Lê My Na xuất hiện rạng rỡ sau scandal bị bạn trai đánh tím mặt


Thứ 5, 12/06/2014 | 07:30


(ĐSPL) - Sau sự cố bị bạn trai hành hung dẫn đến thâm tím mặt mũi, Hoa hậu My Na Lê bất ngờ xuất hiện trong Đêm hội chân dài 8.

(ĐSPL) - Sau sự cố bị bạn trai hành hung dẫn đến thâm tím mặt mũi, Hoa hậu My Na Lê bất ngờ xuất hiện trong Đêm hội chân dài 8.

 Hoa hậu Lê My Na xuất hiện sau scandal bị bạn trai đánh thâm tím mặt mày. 

Với bộ trang phục dạ hội ánh kim được NTK Đỗ Mạnh Cường thiết kế riêng có trị giá 3.000 USD, đại sứ thiện chí của UNESCO được BTC đánh giá 1 trong 5 người đẹp của giới showbiz có bộ trang phục đẹp nhất đêm hội.

Xuất hiện tại sự kiện, My Na Lê nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của bạn bè trong giới showbiz cũng như truyền thông vì sự cố bị bạn trai đánh vừa qua. Tuy nhiên, người đẹp chỉ mỉm cười, không bình luận hay đưa ra bất kỳ ý kiến nào. Cô cho rằng đây là sự việc nhỏ liên quan đến cuộc sống riêng tư cá nhân của mình.

 Lê My Na xinh đẹp, lộng lẫy với đầm ánh kim trị giá 3.000 USD.

Theo tiết lộ của một người bạn thân thiết, My Na Lê và người bạn trai đã quyết định dành cho nhau một thời gian cần thiết để nhìn nhận lại về mối quan hệ đôi bên. Tâm sự riêng với bạn thân, My Na Lê quyết định sẽ rời xa người đàn ông này để tìm sự bình yên cho mình. Dù chỉ là những mâu thuẫn nhỏ, nhưng để người đàn ông mình yêu thương thượng cẳng chân, hạ cẳng tay là điều cô không thể chấp nhận lần thứ 2. Những kỷ niệm cũ hay những mối quan hệ giữa đôi bên, My Na Lê mong muốn coi như một kinh nghiệm cá nhân trên con đường lựa chọn tình yêu cho mình.

Vào cuối tuần này (15/6), My Na sẽ trở về Mỹ để tiếp tục công việc học tập và kinh doanh của mình. Trước đó một ngày (tối 14/6), My Na nhận lời đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa khôi Công đoàn tỉnh Bình Dương.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/le-my-na-xuat-hien-rang-ro-sau-scandal-bi-ban-trai-danh-tim-mat-a36637.html