Lệ Nam khoe nhan sắc rực rỡ, sẵn sàng chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam 2022


Thứ 6, 25/02/2022 | 15:22


Cùng sự kiện

Nguyễn Lệ Nam xuất hiện tại sự kiện công bố thông tin về cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 bằng sự tự tin và đầy quyết tâm.

Là thí sinh đầu tiên được công bố tham gia Miss Universe Vietnam 2022, Nguyễn Lệ Nam nằm trong số các gương mặt thu hút nhiều sự chú ý và nhận được sự ủng hộ lớn. Cô gái Tiền Giang này thường xuyên vào top các thí sinh nổi bật và được dự đoán có khả năng “làm nên chuyện” ngay từ khi cuộc thi chưa bắt đầu.

Lệ Nam chia sẻ, sự ủng hộ của mọi người là động lực nhưng cũng là áp lực để cô phải nghiêm túc và có sự đầu tư bài bản cho đấu trường nhan sắc này, để dù kết quả ra sao cũng không nuối tiếc.

le nam khoe nhan sac ruc ro san sang chinh phuc vuong mien miss universe viet nam 20223
le nam khoe nhan sac ruc ro san sang chinh phuc vuong mien miss universe viet nam 20222
Lệ Nam gây chú ý với nhan sắc rực rỡ cùng chiếc váy xẻ chân gợi cảm.

Xuất hiện tại sự kiện sáng ngày 24/2, Lệ Nam gây chú ý với chiếc váy xẻ chân gợi cảm. Bộ trang phục vàng óng được thiết kế tạo sự thanh thoát cho người mặc, thêm phần vạt áo đính sau làm cho mỗi bước đi của Lệ Nam thêm uyển chuyển. Cùng với các khách mời tham dự, Lệ Nam ít nhiều thu hút được sự chú ý của truyền thông.

Nói về sự chuẩn bị của bản thân cho cuộc thi, Lệ Nam cho hay thời gian qua cô không ngừng rèn luyện hình thể, học thêm các kĩ năng về ngoại ngữ, diễn xuất, giao tiếp, thậm chí là cả những bài học nhỏ nhất như việc hô tên địa phương. Lệ Nam hài hước tiết lộ cô thường theo dõi phần hô tên của các thí sinh các nước.

“Nghe xong, Lệ Nam hô luôn tên nước của họ, ví dụ Philippines, Thái Lan... Lệ Nam hô theo để học cách họ truyền nguồn năng lượng vào việc hô tên mình, rồi sau đó sẽ tập hô Tiền Giang cho nhuần nhuyễn. Hi vọng Lệ Nam có thể được hô Việt Nam trên đấu trường quốc tế”, cô nói.

le nam khoe nhan sac ruc ro san sang chinh phuc vuong mien miss universe viet nam 2022
Lệ Nam nhận được sự ủng hộ lớn từ cô em gái Nam Em.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều nhân tố mới xuất hiện càng làm cho Miss Universe Vietnam 2022 “nóng” lên từng ngày. Gần nhất, Top 20 thí sinh giành được nhiều sự bình chọn online đã được công bố, trong đó có Lệ Nam.

Chia vui với Lệ Nam, Nam Em đã chia sẻ thông tin và tiếp tục kêu gọi cùng bình chọn, ủng hộ cho chị gái. Thời gian qua, hai chị em thường xuyên xuất hiện trong các chương trình thời trang, gameshow và luôn thể hiện sự ủng hộ, động viên lẫn nhau.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự hậu thuẫn từ cô em gái Nam Em, kèm theo đó là sự khích lệ từ khán giả, Nguyễn Lệ Nam được kỳ vọng sẽ phát huy bản lĩnh và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để bước vào cuộc thi một cách tốt nhất.

Đinh Kim

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/le-nam-khoe-nhan-sac-ruc-ro-san-sang-chinh-phuc-vuong-mien-miss-universe-vietnam-2022-a529441.html