Lệ Nam vui vẻ hội ngộ dàn người đẹp Miss Universe Vietnam 2022


Thứ 4, 27/07/2022 | 10:25


Cùng sự kiện

Diện trang phục khoe khéo vóc dáng cùng đôi chân dài, Lệ Nam hội ngộ dàn người đẹp Miss Universe Vietnam 2022 tại buổi tiệc do Hoa hậu Khánh Vân tổ chức.

Tối ngày 26/7, Lệ Nam cùng dàn người đẹp Miss Universe Vietnam 2022 đã tham dự buổi tiệc do Hoa hậu Khánh Vân tổ chức. Đây là lần hội ngộ đông đủ của các người đẹp kể từ khi Miss Universe Vietnam 2022 kết thúc.

Lệ Nam diện bộ trang phục khoe khéo vóc dáng và đôi chân dài. Phần áo thiết kế có lớp bèo nhúm tạo cảm giác nữ tính, giúp Lệ Nam thêm xinh đẹp, gợi cảm nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Nhận lời mời từ Hoa hậu Khánh Vân, Lệ Nam đến tham dự buổi tiệc chung vui cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và có dịp hội ngộ các người đẹp khác.

le nam vui ve hoi ngo dan nguoi dep miss universe vietnam 20222
Lệ Nam hội ngộ dàn người đẹp Miss Universe Vietnam 2022 tại buổi tiệc do Hoa hậu Khánh Vân tổ chức.

Cô vui vẻ trò chuyện và lưu lại nhiều bức ảnh kỷ niệm cùng Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên, Đỗ Nhật Hà... Sau cuộc thi, các cô gái đều trở thành những người bạn tốt của nhau, ủng hộ nhau trong các hoạt động, dự án và rất vui khi có thời gian gặp lại, cùng ôn những kỷ niệm về hành trình đã qua.

Thời gian qua, Lệ Nam cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Bước ra từ Miss Universe Vietnam 2022, Lệ Nam có nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa cùng tổ chức Send our love do cô khởi xướng, mang nhiều niềm vui đến các trẻ em nhỏ khắp mọi nơi.

Cô cũng kịp sang Thái Lan tham gia trình diễn tại Thailand Fashion Week và góp mặt tại các sự kiện của nhãn hàng, làm khách mời show “Happy love story 2” của em gái Nam Em và các show truyền hình khác.

le nam vui ve hoi ngo dan nguoi dep miss universe vietnam 2022
Lệ Nam hy vọng tiếp tục mang đến nhiều hình ảnh, diện mạo mới của mình thông qua các loạt hình ấn tượng, hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, cũng như dự án nghệ thuật chỉn chu.

Trong thời gian tới, Lệ Nam ấp ủ nhiều kế hoạch riêng của bản thân và đầy tự tin, năng lượng để thực hiện. Cô mong muốn sẽ tiếp tục mang đến nhiều hình ảnh, diện mạo mới của chính mình thông qua các loạt hình ấn tượng, các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa và những dự án nghệ thuật chỉn chu, mới mẻ.

Đinh Kim 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/le-nam-vui-ve-hoi-ngo-dan-nguoi-dep-miss-universe-vietnam-2022-a545893.html