Lệ Quyên tụ họp với hội bạn Hà thành, quấn quít bên Lâm Bảo Châu


Thứ 7, 13/02/2021 | 13:28


Cùng sự kiện

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngồi kề cận, ghé sát nhau cực tình tứ. Khi Lệ Quyên đứng lên song ca cùng đàn anh Tuấn Hưng, Lâm Bảo Châu ngồi nghe say sưa.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngồi kề cận, ghé sát nhau cực tình tứ. Khi Lệ Quyên đứng lên song ca cùng đàn anh Tuấn Hưng, Lâm Bảo Châu ngồi nghe say sưa.

Tối mùng 1 Tết (ngày 12/2 dương lịch), hội bạn Hà Thành gồm vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby, Quang Hà, Lệ Quyên đã có buổi tụ họp hát hò đông vui. Đặc biệt, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên là Lâm Bảo Châu cũng góp mặt.

Trong video được đăng tải, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngồi kề cận, ghé sát nhau cực tình tứ. Khi Lệ Quyên đứng lên song ca cùng đàn anh Tuấn Hưng, còn Lâm Bảo Châu ngồi nghe say sưa.

[presscloud]18467[/presscloud]

Trước đó, sau nhiều lần úp mở, cuối cùng ca sĩ Lệ Quyên và "người tình tin đồn" Lâm Bảo Châu đã có động thái củng cố thêm tin đồn hẹn hò râm ran bấy lâu.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí ngày 7/1/2021 tại Hà Nội, Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ cô đã có bạn trai tuy nhiên muốn giữ riêng cho mình câu chuyện này để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

''Càng là người nghệ sĩ lớn người bên cạnh càng khổ. Người ở bên thiệt thòi, họ luôn bị so sánh với cái bóng của người nghệ sĩ. Tôi giữ cho họ sự bình yên, cho họ niềm an ủi họ mới dám tồn tại", Lệ Quyên nói.

Mới đây Lệ Quyên đã viết status dài trên trang cá nhân để bày tỏ tâm trạng khi về Hà Nội đón Tết với mẹ ruột. 

Điều đáng nói là cùng thời điểm trên, Lâm Bảo Châu cũng đăng ảnh ở sân bay kèm chia sẻ: "Về quê ăn Tết thôi". Điều này khiến netizen đồn đoán rằng Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi sẽ về ra mắt gia đình và cùng nhau đón năm mới.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC khoảng một năm trước. Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, cao 1,83 m, từng tham gia 2 show hẹn hò là Người ấy là ai và Tình yêu hoàn mỹ.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu công khai diện đồ đôi, đưa nhau về Hà Nội ăn Tết.

Ca sĩ Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đình có bốn anh em. Gia đình cô có truyền thống nghệ thuật khi cha mẹ cô đều là nghệ sĩ hát chèo. Cô nổi tiếng với các bài hit Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao...

Năm 2009, nữ ca sĩ vào TP.HCM lập nghiệp, theo dòng nhạc xưa và kết hôn ông chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn - doanh nhân Đức Huy năm 2011.

Thông tin hôn nhân Lệ Quyên rạn nứt rộ lên năm 2019 nhưng tới năm 2020 cả hai mới xác nhận. Lệ Quyên có một con trai với người chồng cũ.

Mộc Miên (T/h)