Lệ Quyên xuất hiện khoe thân hình quyến rũ hậu ly hôn chồng đại gia


Thứ 3, 10/11/2020 | 13:10


Cùng sự kiện

Lệ Quyên lần đầu tiên góp mặt trong sự kiện có sự tham gia của truyền thông sau khi ly hôn với chồng là doanh nhân Đức Huy.

Lệ Quyên lần đầu tiên góp mặt trong sự kiện có sự tham gia của truyền thông sau khi ly hôn với chồng là doanh nhân Đức Huy.

Tối ngày 9/11, loạt sao Việt đã tham dự buổi Listening Party - giới thiệu album mới mang tên "Ngô Đồng" của ca sĩ Hồng Nhung. Trong số đó có một vị khác đặc biệt, đó là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Hồng Nhung và Lệ Quyên là những người bạn thân, vì vậy cô chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện quan trọng này. Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên xuất hiện trong một hoạt động có sự tham gia của giới truyền thông sau ồn ào ly hôn với chồng đại gia.

Tại sự kiện, Lệ Quyên diện chiếc váy đen có phần lưng khoét sâu đầy gợi cảm. Cô được mọi người khen ngợi ngày càng trẻ trung, quyến rũ.

Lệ Quyên khoe đường cong quyến rũ khi diện váy bó sát tại sự kiện ra mắt album của ca sĩ Hồng Nhung.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên đăng tải dòng trạng thái cho biết bản thân đã trở thành cô nàng độc thân vui tính. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, mặc dù ly hôn nhưng cô và chồng cũ Đức Huy vẫn coi nhau là bạn và không muốn làm tổn thương đối phương.

Lệ Quyên ngày càng quyến rũ và gợi cảm sau sự kiện ly hôn chồng đại gia.

Ngoài Lệ Quyên, buổi ra mắt album của Hồng Nhung còn có sự góp mặt của ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Vy Oanh, vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Hồng Phượng…

Ca sĩ Hồng Nhung trở lại thị trường Việt với album mang thể loại âm nhạc cổ phong. Tại Việt Nam, Hồng Nhung là ca sĩ tiên phong khi chọn con đường này. Album mới mang đậm chất liệu Việt Nam và có những giai điệu cổ đi sâu vào lòng người.

An Nhiên (T/h)
Ảnh: Facebook nhân vật

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/le-quyen-xuat-hien-khoe-than-hinh-quyen-ru-hau-ly-hon-chong-dai-gia-a345605.html