Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon được se duyên nhờ The Glory


Chủ nhật, 02/04/2023 | 14:06


Cùng sự kiện

Cả 2 công ty quản lý của cặp đôi The Glory đã xác nhận thông tin cặp đôi hẹn hò.

Ngày 1/4, công ty quản lý Artist Company đã xác nhận thông tin của Dispatch về chuyện tình cảm của cặp nghệ sĩ nổi tiếng: "Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đã chuyển từ đồng nghiệp thân thiết sang giai đoạn thận trọng tìm hiểu nhau, với những cảm xúc tích cực".

"Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn ủng hộ mối quan hệ của họ", đại diện công ty cho biết.

Trong khi đó, công ty quản lý Yuehua Entertainment của Lee Do Hyun cũng có tuyên bố tương tự: "Sau một thời gian là đồng nghiệp thân thiết, họ bắt đầu quan tâm đến nhau nhiều hơn và đang thận trọng tìm hiểu đối phương".

lee do hyun lim ji yeon duoc se duyen nho the glory3
Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon.

Trước đó, trang Dispatch đăng tải chùm ảnh bắt gặp Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon hẹn hò. Theo thông tin từ Dispatch, dù không nên duyên trong phim nhưng ngoài đời Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon đang phát triển chuyện tình cảm.

Cụ thể, cả hai được bắt gặp hẹn hò thân mật, sánh bước bên nhau và tươi cười hạnh phúc. Cặp đôi đã quen biết và được se duyên nhờ The Glory. Sau bữa tiệc tối của dàn diễn viên phim diễn ra vào tháng 1, Lee Do Hyun đã đưa Lim Ji Yeon về nhà bằng ô tô.

Gần nhất, vào Ngày Valentine Trắng, 14/3, cặp đôi được cho là đã cùng nhau tận hưởng buổi hẹn hò ngọt ngào tại khu phố của Lee Do Hyun.

lee do hyun lim ji yeon duoc se duyen nho the glory1
lee do hyun lim ji yeon duoc se duyen nho the glory2
Lim Ji Yeon - Lee Do Hyun bị bắt gặp hẹn hò.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lee-do-hyun-lim-ji-yeon-duoc-se-duyen-nho-the-glory-a570831.html