Lee Min Ho - Suzy chia tay sau gần 3 năm hẹn hò


Thứ 5, 16/11/2017 | 05:19


Cùng sự kiện

Công ty quản lý của Lee Min Ho và Suzy đều đã xác nhận thông tin trên.

Công ty quản lý của Lee Min Ho và Suzy đều đã xác nhận thông tin trên.

Tin tức Lee Min Ho và Suzy chia tay được tờ Ilgan Sports bất ngờ đưa tin sáng nay, 16/11.

Theo đó, một nguồn tin trong ngành tiết lộ Lee Min Ho và Suzy gần đây đã "đường ai nấy đi". Cả JYP Entertainment (công ty quản lý của Suzy) và MYM Entertainment (công ty quản lý của Lee Min Ho) đều bày tỏ thái độ bất ngờ trước tin tức này.

Tuy vậy, sau một khoảng thời gian xác định lại với nghệ sĩ của mình, JYP đã đưa ra thông báo chính thức về việc chia tay của cặp đôi.

"Đúng là Lee Min Ho và Suzy đã chia tay, họ quyết định sẽ giữ mối quan hệ đồng nghiệp" - JYP cho biết.

Hiển nhiên, tin tức này khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng bởi ai cũng hy vọng cặp đôi quyền lực và nhan sắc hàng đầu này có thể đi đến cái kết hạnh phúc với một đám cưới như "Song Song couple".

Vào ngày 22/3/2015, Dispatch công khai những hình ảnh Suzy cùng với Lee Min Ho hẹn hò ở London khi cả hai cùng ra nước ngoài chụp hình tạp chí. Sau đó một ngày, cả hai đều thừa nhận đang hẹn hò và kể từ đó đến nay cặp đôi luôn cực kỳ kín tiếng về mối quan hệ của mình.

Tuy vậy, chính sự kín đáo của họ khiến người hâm mộ càng hy vọng vào sự bền chặt của mối quan hệ này. Đáng tiếc, sau gần 3 năm bên nhau cặp trai tài gái sắc của showbiz Hàn đã nói lời chia tay.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lee-min-ho---suzy-chia-tay-sau-gan-3-nam-hen-ho-a209591.html