Lĩnh án 18 tháng tù vì đầu độc bể cá cưng của tình cũ để trả thù


Thứ 6, 07/09/2018 | 13:39


Ghen tuông mù quáng đã khiến một phụ nữ tại Anh nhận cái kết vô cùng “đắng”.

Ghen tuông mù quáng đã khiến một phụ nữ tại Anh nhận cái kết vô cùng “đắng”.

Người phụ nữ đầu độc bể cá cảnh của tình cũ để trả thù phải lĩnh án 18 tháng tù - Ảnh: Getty

Cảm giác bị phản bội và cơn giận dữ luôn khiến phụ nữ muốn trả thù kẻ bội bạc nhưng một phụ nữ ở Oxfordshire, Anh đã nhận hậu quả do màn “giận cá chém thớt” của mình.

Serena Reynoldson, 35 tuổi, bị kết tội hành hạ động vật có chủ và lĩnh án tù 18 tháng tại Tòa án Sơ thẩm Oxford ngày 4/8. Người mẹ của 5 đứa con phải trả hơn 400 USD chi phí hầu tòa.

Ngoài bản án và các chi phí pháp lý bắt buộc, cô cũng bị cấm nuôi cá suốt đời.

Sau khi bị bạn trai cũ John Fitzpatrick bỏ rơi, Reynoldson đã phải chăm sóc các con một mình cũng như mèo cưng, rắn và cá nhiệt đới do Fitzpatrick để lại.

Trong cơn giận, Reynoldson đổ chai thuốc tẩy đậm đặc vào bể cá nhiệt đới của người tình. Cô quay phim lại hành động này và gửi video cho bạn trai cũ qua WhatsApp.

Fitzpatrick đã nhận được video trên và một video khác Reynoldson đe dọa sẽ đầu độc các vật nuôi khác bằng thuốc chuột, báo cáo cho biết.

Người này gọi cảnh sát đồng thời yêu cầu sự giúp đỡ của Hội Hoàng gia về Phòng chống hành hạ Động vật (RSPCA).

Trong cuộc phỏng vấn với cảnh sát, Reynoldson khẳng định cô không nhận thức được chất lỏng cô đổ vào bể là gì cũng như không có ý định đổ hóa chất.

“Thật khó tin khi cô ta nói rằng không có chủ ý đầu độc bể cá”, thanh tra RSPCA Andy Eddy nói trong cuộc phỏng vấn.

"Không có một lý do nào giải thích được cho hành vi vô tâm và độc ác như vậy! Chúng cho thấy sự thiếu đồng cảm và tình thương với động vật", ông chia sẻ thêm.

Thu Phương (Theo Reuters)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/linh-an-18-thang-tu-vi-dau-doc-be-ca-cung-cua-tinh-cu-de-tra-thu-a243042.html