Linh Ngọc Đàm lên tiếng về "drama trà xanh" Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, để lộ chi tiết bạn thân rời đã rời khỏi nhà Sơn Tùng


Thứ 3, 26/01/2021 | 07:06


Cùng sự kiện

Streamer Linh Ngọc Đàm đã lên tiếng khẳng định cô không bênh vực bạn thân mình một cách mù quáng, vô tình để lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm dã dọn khỏi nhà "người tình tin đồ

Streamer Linh Ngọc Đàm đã lên tiếng khẳng định cô không bênh vực bạn thân mình một cách mù quáng, vô tình để lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm dã dọn khỏi nhà "người tình tin đồn 8 năm".

Tối ngày 21/1, Linh Ngọc Đàm - bạn thân Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại story của người chị em thân thiết, kèm câu nói ẩn ý: "Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn", mở màn cho chuỗi drama chia tay vì "trà xanh" giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Sau đó, Linh Ngọc Đàm đã bị một bộ phận cư dân mạng ném đá vì cho rằng cô nàng đang cố tình tạo sóng nhằm gây sự chú ý.

Tối ngày 21/1, Linh Ngọc Đàm - bạn thân Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại story của người chị em thân thiết.

Mới đây, cô nàng streamer nổi tiếng đã có những chia sẻ phản bác lại ý kiến "ném đá" mình. Linh Ngọc Đàm cho biết, với độ phủ sóng của mình không cần thiết làm những chiêu trò gây sự chú ý. Đặc biệt, cô khẳng định mình bênh vực Thiều Bảo Trâm vì đã tận mắt thấy, tai nghe những điều quá đáng.

Linh Ngọc Đàm cho biết, với độ phủ sóng của mình không cần thiết làm những chiêu trò gây sự chú ý. 

Đáng chú ý, nữ streamer có nhắc đến chi tiết làm khẳng định tin đồn Thiều Bảo Trâm đã dọn khỏi nhà Sơn Tùng, vừa mới chuyển sang một nơi ở khác: "Kể cũng lạ. Mình chơi với bạn. Bả rủ qua nhà tân gia. Biết bả buồn mua cái bánh kem qua an ủi. Bả up lên cảm ơn. Mình reup với nội dung: 'Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn'. Tui chưa hiểu tui sai ở đâu luôn đấy."

Nữ streamer có nhắc đến chi tiết làm khẳng định tin đồn Thiều Bảo Trâm đã dọn khỏi nhà Sơn Tùng, vừa mới chuyển sang một nơi ở khác

Trước đây, Thiều Bảo Trâm nhiều lần bị người hâm mộ phát hiện check-in tại nơi có nhiều chi tiết trùng với phòng ngủ của Sơn Tùng M-TP nhưng cặp đôi chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Thiều Bảo Trâm nhiều lần bị người hâm mộ phát hiện check-in tại nơi có nhiều chi tiết trùng với phòng ngủ của Sơn Tùng M-TP. 

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/linh-ngoc-dam-len-tieng-ve-drama-tra-xanh-son-tung---thieu-bao-tram-de-lo-chi-tiet-ban-than-roi-da-roi-khoi-nha-son-tung-a353932.html