Little Big Shots Việt Nam: Cậu bé 7 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm "không thể hình dung nổi"


Thứ 5, 28/09/2017 | 07:41


Cùng sự kiện

Cuộc gặp gỡ của MC Lại Văn Sâm cùng những tài năng nhí trong tập 4 Little Big Shots Việt Nam - Mặt Trời bé con thực sự rất đáng để chờ mong!

Cuộc gặp gỡ của MC Lại Văn Sâm cùng những tài năng nhí trong tập 4 Little Big Shots Việt Nam - Mặt Trời bé con thực sự rất đáng để chờ mong!

Mỗi tập của Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con đều giới thiệu một tài năng nhí đặc biệt đến từ quốc tế. Tuần này, đó là sự xuất hiện của cô bé 12 tuổi – Lisa X đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản.

Bắt đầu chơi guitar điện khi chỉ mới 5 tuổi, đến năm 8 tuổi, Lisa nhanh chóng trở thành “hiện tượng mạng” khi cover bài nhạc “Scarified” và được chính tác giả cũng là thần tượng của cô bé - Paul Gilbert xem được.

Quá ấn tượng trước tài năng của cô bé nhỏ tuổi này, anh đã mời Lisa tham gia khoá học online cũng như đến Nhật thu âm, phát hành CD cùng cô bé. Lisa cũng được biểu diễn mở màn cho tour diễn của nhiều ban nhạc Rock nổi tiếng.

Đến từ TP. Hồ Chí Minh là bé Khoa Minh 7 tuổi. Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài đáng yêu nhưng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả ở trường quay với vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, thiên văn học, đến cả… vũ trụ.

Tiết lộ đã đọc hơn 100 cuốn sách, cậu đã khiến MC Lại Văn Sâm toát mồ hôi và “không thể hình dung nổi” có khả năng nhớ siêu phàm. Vậy Khoa Minh đã chia sẻ những câu chuyện gì và khả năng nhớ của cậu bé như thế nào mà khiến cho khán giả ngạc nhiên đến thế?

Cũng gây cho khán giả sự ngạc nhiên không kém chính là cậu bé Việt Anh đến từ Hà Nội. Với vẻ ngoài đáng yêu, cùng khả năng ăn nói rất thông minh và lém lỉnh, cậu bé đã thực sự làm cuốn hút khán giả vào những câu chuyện về 12 cung hoàng đạo.

Đến với Mặt trời bé con, Việt Anh sẽ cùng với MC Lại Văn Sâm trình diễn một tiết mục đặc biệt. Không được tiếp xúc trước với các mặt trời bé con, cũng không được biết trước kịch bản, liệu MC Lại Văn Sâm có hoàn thành tốt phần biểu diễn ngẫu hứng này?

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của cô bé 8 tuổi Bảo Châu đến từ Hà Nội với khả năng chơi Piano và tự sáng tác các bài hát. Bên cạnh đó, Bảo Châu còn dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề mang tính thời sự và vượt hẳn lên ngoài lứa tuổi của cô bé.

Cuối cùng là sự xuất hiện của hai chị em đáng yêu Bảo Thư và Quỳnh Thư đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tuy cách nhau 2 tuổi nhưng hai chị em lại có cùng sở thích và cả hai “mặt trời bé con” sẽ trình diễn một tiết mục đặc biệt trên sân khấu.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/little-big-shots-viet-nam-cau-be-7-tuoi-khien-mc-lai-van-sam-khong-the-hinh-dung-noi-a203381.html