Live-stream cảnh nhảy cầu để câu like, trai trẻ mất mạng


Thứ 6, 15/02/2019 | 14:51


Cùng sự kiện

Một đầu bếp trẻ đã nhảy từ trên cầu xuống cho bạn quay live-stream để kiếm like, nhưng bất hạnh đâm đầu vào đá và chết ngay tại chỗ.

Một đầu bếp trẻ đã nhảy từ trên cầu xuống cho bạn quay live-stream để kiếm like, nhưng bất hạnh đâm đầu vào đá và chết ngay tại chỗ.

Cây cầu - nơi Li nhảy xuống - Ảnh: SCMP.

Sự việc đáng buồn trên xảy ra tại thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Đầu bếp trẻ Li có ý định trở thành một streamer nổi tiếng trên mạng.

Anh này đầu tiên kiếm được vài trăm nhân dân tệ cho clip ngắn ghi cảnh người dân địa phương đón tết ở một thị trấn nhỏ của Trung Quốc, hôm 15/2.

Muốn cho clip của mình thu hút người xem hơn, Li đã nhờ bạn mình là Huang nghĩ ra ý tưởng mạo hiểm để câu view và quyết định nhảy từ một cây cầu cao ở TP Thiệu Hưng xuống.

“Cậu ấy nói rằng một khi nổi tiếng, cậu sẽ từ bỏ nghề đầu bếp và tập trung vào 'nghề' livestream”, người bạn  họ Huang kể lại.

Huang cũng là người giữ máy quay khi Li có cú nhảy ngoạn mục từ cây cầu xuống sông. Không may là nước sông khi đó quá cạn, và phần đáy lởm chởm đầy đá. Nạn nhân đã đâm đầu vào đá thiệt mạng vào cuối tuần trước.

Một người qua đường đã giúp Huang kéo nạn nhân khỏi nước. Kết quả giám định pháp y cho thấy đầu bếp trẻ đã đâm đầu vào đá gây xuất huyết não và thiệt mạng sau đó.

Cuối năm ngoái, một thanh niên ở Đà Nẵng, Việt Nam, đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra do đã leo lên trên đỉnh trụ phía Nam cầu Thuận Phước để cau view khiến Công an Đà Nẵng phải huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Đội cứu nạn cứu hộ, Đội phòng cháy chữa cháy đường sông, Đội phòng cháy chữa cháy các quận Hải Châu, Sơn Trà đến để giải cứu vì tưởng cậu ta định nhảy cầu tự tử.

Minh Minh (T/h)


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/live-stream-canh-nhay-cau-de-cau-like-trai-tre-mat-mang-a263080.html