Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ: Angela Phương Trinh hóa người mẹ trẻ đau khổ


Thứ 5, 22/01/2015 | 06:05


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Sau một tuần tạm nghỉ, Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ quay trở lại với khán giả cả nước trong Liveshow 3.

(ĐSPL) - Sau một tuần tạm nghỉ, Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ quay trở lại với khán giả cả nước trong Liveshow 3.

Trong liveshow này, 8 cặp đôi sẽ bị thử thách với chủ đề nhạc phim. Các thí sinh cùng bạn nhảy của mình sẽ dựng nên những câu chuyện, hoặc tái hiện một trích đoạn phim trên nền nhạc của một bộ phim họ yêu thích.

Trước thềm đêm thi diễn ra, 8 cặp đôi đều trở thành diễn viên, nhập vai vào các nhân vật trong bài thi của mình, thể hiện lại một phân đoạn trong phim và qua đó, khán giả có thể phần nào đó đoán biết trước hình ảnh và nội dung tiết mục các thí sinh sẽ thể hiện trong liveshow 3 sắp tới.

Nếu như Sử Duy Vương sẽ diễn vai bá tước Dracula với bộ chiến giáp mạnh mẽ, Chi Pu trữ tình với vai Rachel, cô gái mất đi bạn trai trong series phim Glee, Angela Phương Trinh lai đầy suy tư khi làm người mẹ trẻ đầy khổ cực, thì Dumbo và Kris lại có sự hóa thân ngọt ngào thành chàng Jack – nàng Rose kinh điển của Titanic, còn Ninh Dương Lan Ngọc lại có dịp trở về vai diễn để đời của mình – vai Nương trong phim Cánh đồng bất tận…Tất cả các cặp đôi sẽ mang tới những đoạn phim do chính họ diễn xuất cùng các vũ điệu, nhắc lại với khán giả những tác phẩm đã làm chao đảo những người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7.

Video tham khảo:

Angela Phương Trinh gợi cảm khi hóa thân Nữ hoàng Ai Cập

Ngoài việc hoàn thành những vai diễn để kịp ra mắt 8 “bộ phim” cho "rạp chiếu phim" Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 vào tối cuối tuần, các thí sinh cũng đang trong giai đoạn nước rút cho các bài thi quan trọng.

Trên nền nhạc phim yêu thích và được “vẽ” lại nội dung với các vũ điệu, 8 cặp đôi hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn, đặc sắc với sự giải trí cao kết hợp với những vũ điệu hoặc bay bổng hoặc mạnh mẽ, kịch tính.

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 24/1/2015 và được tường thuật trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình. 

 Angela Phương Trinh lai đầy suy tư khi làm người mẹ trẻ đầy khổ cực.

Chi Pu trữ tình với vai Rachel, cô gái mất đi bạn trai trong series phim Glee.

Dumbo và Kris lại có sự hóa thân ngọt ngào thành chàng Jack – nàng Rose kinh điển của Titanic.

Sử Duy Vương sẽ diễn vai bá tước Dracula với bộ chiến giáp mạnh mẽ.


Ninh Dương Lan Ngọc lại có dịp trở về vai diễn để đời của mình – vai Nương trong phim Cánh đồng bất tận.


Photo: Hậu Lưu Nguyễn

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/liveshow-3-buoc-nhay-hoan-vu-angela-phuong-trinh-hoa-nguoi-me-tre-dau-kho-a80393.html