Liveshow 8 The X-Factor: Minh Thư “gây sốt” với phiên bản mới


Chủ nhật, 07/08/2016 | 23:20


(ĐSPL) - Tối Chủ nhật, ngày 7/8/2016 đã diễn ra liveshow 8 chương trình Nhân tố bí ẩn với sự tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất.

(ĐSPL) - Tối Chủ nhật, ngày 7/8/2016 đã diễn ra liveshow 8 chương trình Nhân tố bí ẩn với sự tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất. Họ đã chứng mình tài năng của mình trên chặng đua nước rút khi đích đến đang cận kề.


Nhóm Sgirl đã mang đến hai phần trình diễn hoàn toàn đối ngược nhau. Nếu như ở tiết mục đầu tiên, các cô gái xinh đẹp đằm thắm, tình cảm qua ca khúc Nội, cha và nó thì ở tiết mục thứ 2, họ đã thể hiện vô cùng sôi động nhạc phẩm Tự tin được phối theo thể loại Trap với phần hát kết hợp với vũ đạo bốc lửa trên sân khấu như đúng chất của nhóm theo đuổi từ trước đến nay.


“Hoàng tử buồn” Tuấn Phương tiếp tục mang đến phần trình diễn sâu lắng nhưng không kém phần da diết và nồng nàn với Chuyện của mặt trời, chuyện của chúng ta kết hợp với tiếng kèn Trumpet Trung đông. Đặc biệt, ở phần trình diễn kế đó, Tuấn Phương đã khiến các Huấn luyện viên và khán giả bất ngờ khi thể hiện một bài hát có tiết tấu nhanh mang tên Muối ớt. Anh đã hoàn toàn “lột xác” với một phần dự thi mới mẻ, khác với phong cách thường thấy của một Tuấn Phương nhẹ nhàng.


Giọng ca 17 tuổi Minh Như đã “gây sốt” khi thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi với phiên bản mới. Học trò của giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã khiến người nghe chìm đắm vào giai điệu đầy cảm xúc  qua giọng hát tuyệt đẹp ở những quãng giọng cao. 


Ở lượt thi thứ hai, Minh Như mang đến một phần trình diễn ấn tượng không kém khi hóa thân thành “tiểu Michael Jackson” với ca khúc ý nghĩa Earth Song.


Đêm nay, Adam đã tiếp tục chứng minh sự tiến bộ của mình. Ở phần đầu tiên, Adam tập trung khoe giọng hát với một ca khúc của cố nhạc sĩ An Thuyên - Phật bà nghìn mắt nghìn tay dưới sự hỗ trợ của giọng ca opera Thanh Thảo. Tiếp đến, Adam đã thể hiện một tiết mục sôi động kết hợp nhuần nhuyễn giữa hát và những bước nhảy khiêu vũ điêu luyện. Tiết mục này có sự hỗ trợ đặc biệt của Kiện tướng Dance Sport Khánh Thy.


Với Kiều Diễm, khán giả sẽ thấy hai hình ảnh đối lập trong đêm nay. Ở tiết mục đầu, cô nàng nhẹ nhàng, trong trẻo với Em về tinh khôi dưới sự hòa quyện cùng tiếng kèn Saxophone An Trần. Còn ở tiết mục tiếp theo, cô tiếp tục trình làng một sáng tác do chính mình viết với tên gọi Tìm đâu.


Kết quả, Tuấn Phương, Adam và nhóm SGirl lọt top nguy hiểm. Tuy nhiên, nhóm SGirl nhận được hai sự lựa chọn từ giá khảo Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương nên giành quyền đi tiếp, Tuấn Phương là thí sinh may mắn nhận được sự bình chọn của khán giả và như vậy Adam là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình.

Bán kết của chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật ngày 13/8/2016 trên kênh VTV3.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]Vw4cOlJNZM[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/liveshow-8-the-x-factor-minh-thu-gay-sot-voi-phien-ban-moi-a142894.html