Lỗ Chấn Thuận tuyên bố huỷ hôn ngay trước thềm đám cưới


Thứ 6, 26/05/2023 | 18:45


Cùng sự kiện

Trước thềm tổ chức đám cưới, Lỗ Chấn Thuận nhận thấy sự khác biệt trong tính cách với bạn gái nên đã quyết định huỷ hôn.

Ngày 26/5, HK01 đưa tin Lỗ Chấn Thuận thông báo hủy hôn với bạn gái Julie. Trước đó, nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào tháng 10/2022 nhưng không thực hiện.

Về nguyên nhân không cưới Julie, Lỗ Chấn Thuận chia sẻ đã xảy ra mâu thuẫn với bạn gái trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Hôn thê đòi hỏi quá nhiều thứ, muốn ngày trọng đại diễn ra ở công viên giải trí nhưng kinh tế của ông và hai bên gia đình không thể đáp ứng.

Về mối quan hệ hiện tại với bạn gái, "Đông Phương Bất Bại" cho biết vẫn duy trì tình cảm. Ông chỉ hủy bỏ hôn ước chứ không chia tay Julie. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận không có niềm tin đoạn nhân duyên này sẽ đi đến viên mãn vì cả hai khác biệt về tính cách, quan điểm sống. "Tôi phải gọi cô ấy bằng mẹ. Julie rất dông dài khiến tôi không chịu được", Lỗ Chấn Thuận nói.

lo chan thuan huy hon truoc them dam cuoi2
Lỗ Chấn Thuận dừng kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 6 tuổi.

Hồi tháng 4/2021, Lỗ Chấn Thuận công khai có bạn gái ở tuổi 61. Bạn gái ông kém 6 tuổi. Cả hai là bạn bè trong hơn 40 năm nhưng khi bạn gái đọc bài phỏng vấn về ông, nhận thấy nam diễn viên là người chân thành, hiếu thảo nên đã chủ động liên lạc.

Đến tháng 5/2022, tài tử Hong Kong thông báo về hôn lễ với Julie. Ông cho biết đã chi hơn 90.000 USD để mua nhẫn kim cương, 19.000 USD để mua trang sức vàng cho hôn thê. Thậm chí họ còn đi khám bác sĩ để mong sớm có con.

lo chan thuan huy hon truoc them dam cuoi1
Lỗ Chấn Thuận và bạn gái hồi còn mặn nồng.

Lỗ Chấn Thuận là nam diễn viên nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ 1996. Ngoài ra, ông vẫn còn tham gia một số tác phẩm khác như Nghĩa nặng tình thâm, loạt phim Hồ sơ trinh sát, Lực lượng phản ứng, Sở Hán kiêu hùng, Thần điêu đại hiệp 1995 (vai Hoắc Đô)....

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-chan-thuan-huy-hon-truoc-them-dam-cuoi-a576688.html