Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua


Thứ 7, 13/12/2014 | 12:15


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Clip sex nghi của nhà sư ở Nha Trang, so sánh nhan sắc tân hoa hậu hay đội tuyển Việt Nam thất bại “cay đắng” vòng bán kết là những sự kiện nóng hổi tuần qua.

(ĐSPL) – Clip sex nghi của nhà sư ở Nha Trang, thi thể bé sơ sinh bị bỏ trước chùa Quán Sứ kèm lời xin lỗi, CĐV Malaysia đánh CĐV Việt Nam hay đội tuyển Việt Nam thất bại “cay đắng” trong vòng bán kết là những sự kiện nóng hổi nhất gây bão mạng tuần qua.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua

Vào đầu tuần 8/12 cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ, bức xúc trước câu chuyện thi thể bé trai một ngày tuổi được người dân phát hiện bị bỏ trước cổng chùa Quán Sứ (Hà Nội) cùng tờ giấy viết lời xin lỗi của người mẹ. Rất nhiều những lời bình luận thương xót bé sơ sinh và trách sự vô tâm của người mẹ đã được chia sẻ trên khắp diễn đàn, mạng xã hội.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 2).

Tiếp đó, sự kiện gây nhiều tranh cãi và cũng tốn khá nhiều giấy mực đó là kết quả của đêm thi Hoa hậu Việt Nam 2014, khi giải thưởng cao nhất thuộc về Nguyễn Cao Kỳ Duyên, á hậu 1 thuộc về Huyền My và á hậu 2 thuộc về Diễm Trang.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 3).

Sau đó một cuộc tranh luận sôi nổi về nhan sắc của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và á hậu 1 Huyền My thu hút sự quan tâm của dư luận trong gần một tuần kể từ sau khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam kết thúc.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 4).

Tin tức CĐV Việt Nam bị CĐV Malaysia đánh ngay trên khán đài Shah Alam trong trận bán kết lượt đi AFF CUP 2014 vào tối ngày 7/12 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng đá trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 5).

Hành động của một bộ phận CĐV Malaysia ngay sau đó bị rất nhiều người yêu bóng đá của chính nước họ lên tiếng chỉ trích gay gắt và cho rằng đó là hành động “Phi thể thao”.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 6).

Ngày 9/12, trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội chia sẻ thông tin về hình ảnh từ một clip sex được cho của nhà sư T.C.M ở Nha Trang, lan truyền với tốc độ chóng mặt đã tạo nên một làn sóng bức xúc, phẫn nộ từ dư luận. Tờ báo này cũng đề nghị Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh… và các cơ quan chức năng quan tâm, xác minh nguồn gốc clip này và xử lý thích đáng những hành vi trái đạo như vậy.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 7).

Tuần vừa qua, có thể nói sự kiện được đông đảo người dân cả nước quan tâm hơn cả đó chính là trận bán kết lượt về AFF CUP 2014 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 8).

Cộng đồng mạng - Lộ clip sex nghi của nhà sư và những sự kiện gây bão mạng tuần qua (Hình 9).

Tuy nhiên trong trận bán kết lượt về này đội tuyển Việt Nam đã thất bại “cay đắng”, ngậm ngùi để tuột mất cơ hội vào chung kết tranh cúp vàng. Ngay trong đêm 11/12 cho đến bây giờ dường như sự nuối tiếc và những câu chuyện xung quanh trận đấu vẫn còn nóng khi được báo chí thông tin và đông đảo người hâm mộ tiếp tục cập nhật trên mạng xã hội. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-clip-sex-nghi-cua-nha-su-va-nhung-su-kien-gay-bao-mang-tuan-qua-a73986.html