Lộ danh tính người tự tử trong phim Về nhà đi con ngoại truyện


Thứ 4, 14/08/2019 | 12:26


Cùng sự kiện

Danh tính người tự tử khiến bố con ông Sơn hốt hoảng trong Về nhà đi con ngoại truyện đã được hé lộ.

Danh tính người tự tử khiến bố con ông Sơn hốt hoảng trong Về nhà đi con ngoại truyện đã được hé lộ.

Về nhà đi con ngoại truyện tập 2. Nguồn: VTV.

Khi phim Về nhà đi con ngoại truyện chưa lên sóng, cư dân mạng đã lan truyền clip hậu trường ghi lại cảnh một nhân vật bí ẩn nhảy lầu tự tử đã gây xôn xao. Thời điểm đó, rất nhiều lời đồn đoán về danh tính nhân vật này được đưa ra, tuy nhiên không ai ngờ rằng cảnh nhảy lầu này đã không xuất hiện trong 85 tập phim chính thức, mà là một cảnh của tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện.

Người tự tự khiến gia đình ông Sơn hốt hoảng chính là cô nàng Ánh tóc xù luôn "bám đuôi" Dương.

Trong clip giới thiệu tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện đã tiết lộ người tự tử không ai khác chính là cô nàng Ánh tóc xù luôn "bám đuôi" Dương. Sau khi Ánh bị Tomboyloichoi từ chối tình cảm, cô nàng này đã nghĩ quẩn đến mức leo lên cây để nhảy xuống tự vẫn.

Ở phía dưới, cả gia đình ông Sơn đều hốt hoảng trước cảnh tượng này. Còn Anh Thư hét lên để khuyên bảo Ánh: "Mày đừng có mà nhảy xuống, mày mà nhảy xuống thì bố mẹ mày sang giết cả nhà chị đấy!". Thế nhưng vừa nói xong, cô nàng đã vội chỉnh sửa: "À... bố mẹ mày sẽ đau buồn lắm đấy em ạ!".

Cả gia đình ông Sơn đều hốt hoảng trước cảnh tượng này.

Sau đó, Thư tiếp tục khuyên bảo cô gái tóc xù kia: "Em ơi, lá xanh khóc lá vàng...", nhưng ngay lập tức lại phát hiện ra mình "lỗi mồm" lần 2 nên đã sửa lại: "Lá vàng khóc lá xanh em ơi!". Thấy vậy, Dương không giữ được bình tĩnh nữa mà lạnh lùng phán: "Thôi thôi thôi, lá liếc gì giờ này? Nhảy đi đây tặng cho vài cái lá nhá!".

Cô nàng Ánh tóc xù đã dành cho Dương 1 cái hôn khiến ông Sơn nhìn thấy mà choáng váng.

Trong tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện được phát sóng trước đó, Ánh - kẻ bám đuôi, fan cuồng của Dương đã công khai thể hiện tình cảm với Tomboyloichoi một cách mạnh bạo. Dù Ánh đã bị Dương từ chối thẳng thừng, nhưng cô nàng còn gửi bánh in dòng chữ ”kỷ niệm 100 ngày yêu Dương” tới tận cửa phòng Dương.

Bên cạnh đó, Ánh còn tặng Dương cặp nhẫn cùng một nụ hôn bất thình lình khiến ông Sơn nhìn thấy mà choáng váng. Tức giận vì bị bố Sơn nhìn thấy nên Dương thẳng tay ấn đầu Ánh xuống chiếc bánh kem.

Tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 14/08, trên ứng dụng VTV Giải trí.

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-danh-tinh-nguoi-tu-tu-trong-phim-ve-nha-di-con-ngoai-truyen-a288691.html