Lộ diện cô gái bí mật hẹn hò cùng thành viên Running Man - Kim Jong Kook


Thứ 2, 16/01/2017 | 04:01


(ĐSPL) - Trong tập mới nhất của Running Man, chân dung cô gái bí mật hẹn hò cùng “Cúc Ca” Kim Jong Kook đã lộ diện.


(ĐSPL) - Trong tập mới nhất của Running Man, chân dung cô gái bí mật hẹn hò cùng “Cúc Ca” Kim Jong Kook đã lộ diện.

Theo đó, mới đây tuần lễ thành viên Runnin Man đã chính thức khởi động bằng buổi hẹn hò bí mật của anh chàng ca sĩ Kim Jong Kook.

Cuộc hẹn hò bí mật này do các thành viên sắp xếp cho “Cúc Ca” và chân dung của cô gái bí mật của Kim Jong Kook đã xuất hiện trong tập mới nhất của Running Man. Cô gái này tên là Jung So Young (sinh năm 1989), nhỏ hơn Kookie 13 tuổi và hiện là nhân viên kế toán.

Chân dung cô gái may mắn hẹn hò cùng "Cúc Ca"

Sau một ngày hẹn hò trong ngại ngùng, Kim Joong Kook và "bạn gái" đã cùng thưởng thức một buổi ăn tối lãng mạn trên thuyền tại sông Hàn.

Sự ngại ngùng ban đầu của cả hai

Tại đây, anh chàng Kim Jong Kook đã hát tặng So Young một ca khúc vô cùng đáng yêu khiến các fan cũng như các thành viên Running Man hò hét trong say mê.

Kim Jong Kook hát tặng So Young
Song Ji Hyo tích cực kết đôi cho anh trai 

Để buổi hẹn hò diễn ra suôn sẻ, lãng mạn, các thành viên Running Man đã góp sức rất nhiều. Trong đó, Song Ji Hyo còn tích cực kết đôi cho anh trai Jong Kook để anh tìm được nửa kia.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-dien-co-gai-bi-mat-hen-ho-cung-thanh-vien-running-man---kim-jong-kook-a178331.html