Lộ diện hình ảnh ông xã "đại gia" của Phanh Lee trong đám cưới


Chủ nhật, 21/06/2020 | 07:47


Dù kiên quyết giấu mặt chú rể nhưng diện mạo của anh chàng vẫn không thể qua mặt được tai mắt của những "thám tử mạng".

Dù kiên quyết giấu mặt chú rể nhưng diện mạo của anh chàng vẫn không thể qua mặt được tai mắt của những "thám tử mạng".

Phanh Lee kiên quyết giấu mặt ông xã đại gia. 

Ngày 20/6, đám cưới của Phanh Lee (tên thật là Lê Phương Anh) và chồng đại gia đã diễn ra và thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Bởi mọi tình tiết về ngày trọng đại tới giờ vẫn được nữ diễn viên giữ kín như bưng, đáng nói là profile của chú rể.

Tuy nhiên, có giấu kĩ đến mấy thì cũng không tài nào qua mắt được tai mắt của "thám tử mạng”.

Cô dâu Phanh Lee xinh đẹp, tươi tắn trong ngày hạnh phúc. 

Được biết, anh chàng may mắn này tên Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1986), Tổng giám đốc CTCP Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng), con trai Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Đức Thành.

Mặc dù đã dặn dò trước khách mời rằng không nên ghi hình, chụp ảnh trong ngày vui của mình, nhưng trong phút vui vẻ không suy nghĩ nhiều, bạn bè của Phanh Lee đã tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng về tiệc cưới. Đặc biệt là diện mạo của chú rể, trông đầy phong độ, rất ra gì và này nọ.

Khoảnh khắc lộ diện ông xã đại gia của Phanh Lee.

Trước đó, dù chưa một lần công khai diện mạo chồng sắp cưới nhưng nhiều đồn đoán cho rằng ông xã của Phanh Lee từng kết hôn trước đó.

Đáp trả cực gắt tin đồn, nữ diễn viên bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân của minh. Cụ thể, cô cho biết chồng mình chưa từng kết hôn. “Chúng em đều là những người cưới lần đầu, nên đều rất háo hức và chờ đợi ngày hôm nay”, Phanh Lee khẳng định.

Nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đáp trả cực gắt trước tin đồn chồng tưng kết hôn. 

Chia sẻ về lý do không công khai dung mạo chồng sắp cưới, nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi bày tỏ mong muốn được bình yên bên nửa kia của đời mình, không muốn dư luận làm xáo trộn cuộc sống của vợ chồng cô.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lo-dien-hinh-anh-ong-xa-dai-gia-cua-phanh-lee-trong-dam-cuoi-a328010.html