Lộ loạt ảnh Huỳnh Hiểu Minh tình tứ với một nữ doanh nhân giàu có


Thứ 5, 09/02/2023 | 14:04


Cùng sự kiện

Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh và doanh nhân Chung Lệ Phương khoác vai, tựa đầu ở một bữa tiệc tối gây bàn tán ở Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin, cánh paparazzi vừa bắt gặp khoảnh khắc nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh có loạt cử chỉ thân mật bên một người phụ nữ giàu có khi cả hai đi ăn tại một nhà hàng ở khách sạn sang trọng.

Trong loạt ảnh được truyền thông đăng tải, Huỳnh Hiểu Minh và người phụ nữ này vô tư vuốt má nhau, thậm chí còn ôm ấp rất tình tứ.

Người được Huỳnh Hiểu Minh tình tứ được cho là nhà sản xuất Chung Lệ Phương.

Ngoài ra, theo ghi nhận của các phóng viên, tài tử Thần điêu đại hiệp và Chung Lệ Phương ngồi chung một xe khi ra về.

lo loat anh huynh hieu minh tinh tu voi mot nu doanh nhan giau co 3
Loạt ảnh thân mật của Chung Lệ Phương và Huỳnh Hiểu Minh - Nguồn: QQ.
lo loat anh huynh hieu minh tinh tu voi mot nu doanh nhan giau co 1

Hiện, việc Huỳnh Hiểu Minh và Chung Lệ Phương có cử chỉ thân mật gây bàn tán. Nhiều người đoán có thể họ uống quá chén nên không kiểm soát được hành động. Nhiều người cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là cuộc gặp gỡ giữa đồng nghiệp với nhau.

Theo 163, Chung Lệ Phương và Huỳnh Hiểu Minh có giao tình thân thiết trong ngành giải trí.

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh trở thành "quý ông độc thân hoàng kim" của giới giải trí Hoa ngữ, do đó chuyện tình cảm của anh được công chúng quan tâm.

Sau khi ly hôn Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh vướng tin hẹn hò với người mẫu Diệp Kha. Tuy nhiên, nam diễn viên không thừa nhận.

Sau đó không lâu, tài tử Tân Bến Thượng Hải còn bị nghi ngờ tái hợp vợ cũ Angelababy.

Chung Lệ Phương là nhà sản xuất tiếng tăm của Trung Quốc. Cô tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế tại Anh, tự thành lập công ty truyền thông văn hóa Quân Xá Bắc Kinh.

lo loat anh huynh hieu minh tinh tu voi mot nu doanh nhan giau co 2
Huỳnh Hiểu Minh và nữ doanh nhân có mối quan hệ thân thiết trong ngành giải trí - Nguồn: Sina.

Sau khi về nước, Chung Lệ Phương đảm nhiệm vai trò tổng giám đốc phụ trách đối ngoại đầu tư, quan hệ công chúng cho nhiều công ty giải trí, sản xuất phim ảnh lớn. 

Chung Lệ Phương từng là chủ đầu tư của các dự án như Kiếm Vũ, Chốn không người, Việt quang bảo hợp (2010)... Nữ tổng giám đốc còn đầu tư sản xuất phim tại Hollywood.

Có học thức cao, địa vị mạnh trong giới giải trí, Chu Lệ Phương còn được ngưỡng mộ với ngoại hình trang nhã.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-loat-anh-huynh-hieu-minh-tinh-tu-voi-mot-nu-doanh-nhan-giau-co-a565469.html