Loạt ảnh check-in "sống ảo" tại ngôi trường có học phí đắt đỏ bậc nhất Việt Nam được chia sẻ rầm rộ


Thứ 5, 06/02/2020 | 08:20


Trường đại học VinUni có hàng chục góc sống ảo đã được nữ sinh tận dụng triệt để và cho ra lò bộ ảnh khiến các cư dân mạng liên tục nhấn nút chia sẻ.

Trường đại học VinUni có hàng chục góc sống ảo đã được nữ sinh tận dụng triệt để và cho ra lò bộ ảnh khiến các cư dân mạng liên tục nhấn nút chia sẻ.

Ngày 15/1 vừa qua, tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành trường đại học VinUni. Ngôi trường có kiến trúc hoành tráng này đã công bố mức chi phí đào tạo 35.000 USD/năm cho hệ đại học và 40.000 USD/năm cho hệ sau đại học, tương đương khoảng 812 triệu đồng/năm (2,436 tỷ cho 3 năm đào tạo đại học) và 928 triệu cho mức sau đại học. Chi phí này tương đương với với chi phí đào tạo tại Mỹ hay Úc.

Không chỉ gây sốt bởi mức học phí siêu khủng, đại hcoj VinUni còn khiến người cũng không khỏi xuýt xoa về những hình ảnh thể hiện độ sang chảnh mang tầm cỡ quốc tế, thu hút rất nhiều người tới chụp ảnh check-in.

Mới đây cô bạn Phùng Thanh Hà sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có dịp thực hiện bộ ảnh tại khuôn viên trường đại học VinUni được nhận được nhiều sự chú ý vì quá đẹp.

Bức hình sống ảo của Phùng Thanh Hà tại ngôi trường có học phí đắt đỏ bậc nhất Việt Nam. 

Ngoài trường đại học VinUni tại Việt Nam cũng có một ngôi trường khác được giới trẻ đua nhau đến check-in là đại học Văn Lang cơ sở 3 (TP.HCM). 

Các sinh viên đua nhau check-in tại trường đại học Văn Lang cơ sở 3 (TP.HCM).

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-anh-check-in-song-ao-tai-ngoi-truong-co-hoc-phi-dat-do-bac-nhat-viet-nam-duoc-chia-se-ram-ro-a310567.html