Loạt ảnh chưa công bố của 9X cover “Vợ người ta” gây sốt


Thứ 6, 20/11/2015 | 06:44


(ĐSPL) – Không chỉ được biết đến với clip cover “Vợ người ta” hài hước, những bức ảnh ngộ nghĩnh của chàng 9X này trên Facebook còn khiến dân mạng "không thể nhịn cười".

(ĐSPL) – Không chỉ được biết đến với clip cover “Vợ người ta” hài hước, những bức ảnh ngộ nghĩnh của chàng 9X này trên Facebook còn khiến dân mạng "không thể nhịn cười".

Nguyễn Tiến Dũng đang là cái tên được cộng đồng mạng tìm kiếm sau clip hát chế "Con người ta" làm mưa làm gió khắp các trang fanpage.

Xem thêm video:

[mecloud]a1l052RcLP[/mecloud] 

Trước đó, anh chàng 9x chế “Con người ta” còn chế khá nhiều các clip khác như: Xăng is my everything (Chế lại bài My Everything), Giúp anh trả lời câu hỏi về mạng…

Bằng khiếu hài hước, hay pha trò, cậu bạn luôn khiến người đối diện phải cười ngặt nghẽo vì các tư thế chụp ảnh.

Sau clip hát chế “Con người ta” những hình ảnh của cậu bạn lan tràn trên mạng xã hội và tạo thành một cơn sốt nóng hổi, trang cá nhân của Dũng cũng ngay lập tức sở hữu lên đến hơn 18 nghìn lượt người theo dõi. 


Tiến Dũng hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cậu là không chỉ là một gương mặt nổi bật của trường mà còn gây bão trên mạng xã hội bằng clip hát chế “Con người ta”. 

"Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Việt.

Na tra phiên bản Việt.


Nguyễn Tiến Dũng thường xuyên gây hài hước bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, buồn cười.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh ngẫu hứng sáng tác bản cover, Dũng cho biết thêm: “Mình khá ấn tượng với lời nhạc và giai điệu của ca khúc “Vợ người ta”, cũng lẩm nhẩm hát theo suốt. Thế là, mình nảy ra ý tưởng cover lại và phát hiện ra, sẽ rất thú vị nếu như thay từ “vợ” thành từ “con” để “tái hiện” lại một nhân vật nổi tiếng trong giới học sinh – phụ huynh: Con người ta.”.


Hiện tại, những hình ảnh cũng như các clip chế của anh chàng này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]Glj0lzxQFM[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/loat-anh-chua-cong-bo-cua-9x-cover-vo-nguoi-ta-gay-sot-a120503.html