Loạt ảnh đẹp như mơ trong hôn lễ kín tiếng ở Đà Lạt của Tóc Tiên - Hoàng Touliver


Thứ 7, 29/02/2020 | 12:57


Cùng sự kiện

Không hoàng tráng nhưng sự bình dị, ấm áp là điều khiến hôn lễ ở Đà Lạt chính là đám cưới trong mơ của Tóc Tiên khi cô quyết định gắn bó cuộc đời với Hoàng Touliver.

Không hoàng tráng, lộng lẫy nhưng sự bình dị, ấm áp là điều khiến hôn lễ ở Đà Lạt chính là đám cưới trong mơ của Tóc Tiên khi cô quyết định gắ bó cuộc đời với Hoàng Touliver.

Đám cưới của Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã diễn ra ở Đà Lạt vào ngày 20/2 vừa qua với sự tham gia của người thân và bạn bè cực kỳ thân thiết với cặp đôi.

Tóc Tiên chia sẻ, cô muốn có một hôn lễ "cực kỳ đơn giản, cực kỳ kín đáo, cực kỳ nhỏ gọn. Nó không phải một đám cưới, nó là bữa tiệc để mình chia sẻ với bạn bè”.

Cũng vì lẽ đó mà những hình ảnh trong đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cực kỳ hiếm hoi, chỉ có một số khoảnh khắc được các khách mời chia sẻ.

Sau khi hôn lễ diễn ra được hơn 1 tuần thì mới đây, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã chính thức được một người bạn thân của cặp đôi hé lộ.

Có thể thấy sự hiện diện của những người thân thiết nhất với cô dâu, chú rể và tất cả đều rất thoải mái, hạnh phúc trong khoảnh khắc chung vui này.

Vẻ ngoài siêu ngầu của chú rể Hoàng Touliver và sự xinh đẹp, gợi cảm của cô dâu Tóc Tiên nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả.

Cặp đôi hạnh phúc khi chia sẻ khoảnh khắc quan trọng trong đời với những người mà mình yêu mến.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-anh-dep-nhu-mo-trong-hon-le-kin-tieng-o-da-lat-cua-toc-tien---hoang-touliver-a313558.html