Loạt ảnh "soi" cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng


Thứ 6, 04/03/2022 | 15:43


Cùng sự kiện

Với lịch trình bận rộn mỗi ngày, không phải mỹ nhân Hoa ngữ nào cũng có thể giữ được làn da căng bóng trắng hồng như trên ảnh.

Là người của công chúng lúc nào cũng phải xuất hiện đẹp hết mức có thể, vì áp lực này, các mỹ nhân showbiz thường xuyên phải trang điểm, thậm chí đến mức lạm dụng mỹ phẩm.

Những nghệ sĩ hoạt động trong ngành giải trí luôn cố gắng xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo nhất. Vì lẽ đó, hầu như hiếm khi khán giả được nhìn thấy làn da có khuyết điểm của họ. Trên thực tế, ở những góc ảnh cận có thể cho thấy không phải minh tinh nào cũng có được làn da sáng và đẹp.

Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 2).
Mặc dù luôn được khen là mỹ nhân đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có khuyết điểm trên làn da. Trang QQ cũng chỉ ra rằng, làn da của Địch Lệ Nhiệt Ba không hề trắng mịn, trên mặt xuất hiện nhiều vết nám, lỗ chân lông lớn, bọng mắt cũng hiện rõ ràng.
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 3).
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 4).
Dương Mịch sở hữu làn da không hoàn hảo và dù đánh phấn khá dày, cô vẫn lộ những nhược điểm với mụn khiến làn da sần sùi. 
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 5).
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 6).
Làn da em bé của Triệu Lệ Dĩnh luôn khiến người hâm mộ mê mẩn. Tuy nhiên, ở một vài khoảnh khắc trong các video, khán giả có thể thấy rõ làn da của nữ diễn viên trông khá sần sùi, không mịn màng.
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 7).
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 8).
Không hổ danh là mỹ nhân bật nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ, ở độ tuổi 40, cô vẫn giữ được nét đẹp "nghiêng nước nghiêng thành". Ngoài thần thái sang chảnh, khí chất ngời ngời, Phạm Băng Băng còn sở hữu làn da căng mướt khiến bao người ngưỡng mộ.
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 9).
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 10).
Trong khi đó, Lý Thấm lại có quá nhiều mụn, lỗ chân lông cũng lớn. Dù đã cố gắng dùng phấn che đi nhưng hiệu quả không cao.
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 11).
AngelaBaby sở hữu nhan sắc xinh đẹp và luôn được khen ngợi. Hình ảnh mặt mộc của nữ diễn viên gây ấn tượng bởi làn da căng mịn.
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 12).
Tin tức giải trí - Loạt ảnh 'soi' cận làn da của sao Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ khuyết điểm, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng (Hình 13).
Được mệnh danh mỹ nhân trẻ trung bậc nhất showbiz, tuy nhiên thực tế Lâm Tâm Như cũng phải sử dụng đến mỹ phẩm để che đi làn da sạm và quầng thâm ở mắt.
 
Bích Thảo (T/h)
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-anh-soi-can-lan-da-cua-sao-hoa-ngu-dich-le-nhiet-ba-lo-ro-khuyet-diem-pham-bang-bang-van-toa-sang-a530094.html