Loạt ảnh tình tứ của Hoa hậu Hương Giang với Matt Liu-CEO giàu có người Singapore


Chủ nhật, 09/08/2020 | 00:40


Ngay sau khi tập 14 Người ấy là ai kết thúc, Hương Giang đăng hàng loạt hình ảnh tình tứ của cô và Matt Liu như một lời xác nhận cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Ngay sau khi tập 14 Người ấy là ai kết thúc, Hương Giang đăng hàng loạt hình ảnh tình tứ của cô và Matt Liu như một lời xác nhận cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Tối 7/8, chương trình 'Người ấy là ai' số đặc biệt mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả khi kết duyên cho Hoa hậu Hương Giang với chàng CEO người Singapore Matt Liu.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, Hoa hậu Hương Giang và doanh nhân Matt Liu đều công khai hình ảnh hẹn hò của mình trên Facebook cá nhân.

"Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh", dòng chia sẻ tình cảm mà Matt Liu dành cho bạn gái Hương Giang của mình.

Mối tình của Hương Giang và Matt Liu làm cho cả showbiz Việt rộn ràng. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lý Quý Khánh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, diễn viên Thúy Ngân, người mẫu Châu Bùi, hoa hậu Khánh Vân... vui mừng chúc phúc cho nữ ca sĩ.


Hình ảnh Hoa hậu Hương Giang đón nhận hoa của Matt Liu trong Người ấy là ai tối 7/8

Hình ảnh tình cảm của Hoa hậu Hương Giang và doanh nhân trẻ tuổi

Bức ảnh được chàng doanh nhân Singapore đăng lên Facebook cá nhân của mình

Hình ảnh Hương Giang thẹn thùng khi ngồi cạnh người yêu trong một chuyến đi chơi

Matt Liu có mặt trong chuyến đi chơi cùng Hương Giang vào hồi tháng 6 vừa qua

Matt Liu được đánh giá là người đẹp trai, cao ráo và có nụ cười duyên dáng. 

Hoàng Yên (T/h)

Ảnh: Vietnamnet, Thanh Niên, Trí Thức Trẻ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-anh-tinh-tu-cua-hoa-hau-huong-giang-voi-matt-liu-ceo-giau-co-nguoi-singapore-a334053.html