Loạt biểu cảm vừa hài hước vừa đáng yêu của các bé trong ngày khai giảng


Thứ 2, 05/09/2022 | 15:10


Cùng sự kiện

Bên cạnh những khoảnh khắc nghiêm trang của ngày khai giảng đặc biệt trong đời, trên mạng nhiều phụ huynh còn chia sẻ thêm loạt biểu cảm cực hài hước của trẻ trong ngày đặc biệt này.

loat bieu cam cuoi ra nuoc mat 1
Sáng nay 95/9), lễ khai giảng đã được diễn ra trên khắp cả nước. Bên cạnh những khoảnh khắc nghiêm túc trong ngày này, trên mạng xã hội nhiều phụ huynh đã chia sẻ thêm không ít hình ảnh cực "lầy lội" của các bạn nhỏ.
loat bieu cam cuoi ra nuoc mat 2
Trong ngày đầu tiên tới trường, nhiều học sinh mới được tuyển sinh đợt vừa qua một phần vì lạ lẫm với môi trường mới, một phần ở nhà với cha mẹ quá lâu nên bật khóc, bám chặt người thân. 
loat bieu cam cuoi ra nuoc mat 3
Nhiều phụ huynh không khỏi bật cười trước khoảnh khắc "khó đỡ" của các con ngày khai giảng.
loat bieu cam cuoi ra nuoc mat 4
Những gương mặt thẫn thờ vì vẫn còn buồn ngủ, ngáp ngắn ngáp dài rồi mếu máo là khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và đáng nhớ của các em trong ngày khai giảng đặc biệt này.
loat bieu cam cuoi ra nuoc mat 5
Dù trong đội giễu hành của trường nhưng bé trai vẫn không thể tránh được cơn buồn ngủ.
loat bieu cam cuoi ra nuoc mat 6
Loạt ảnh vừa ngộ nghĩnh trẻ thơ trong buổi sáng 5/9 trong veo làm không ít người trong chúng ta thấy lại hình ảnh chính mình những ngày còn cắp sách đến trường.

Ảnh: Kiến thức & Cuộc sống, SaoStar, VTC News

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-bieu-cam-cuoi-ra-nuoc-mat-cua-cac-be-trong-ngay-khai-giang-a549965.html