Loạt sao Việt gây chấn động khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ: Lynk Lee gây sốc nhưng vẫn thua một người này


Thứ 4, 17/06/2020 | 06:49


Ngoài Lynk Lee, không ít nghệ sĩ đã lên tiếng thừa nhận việc “động chạm dao kéo” để có được nhan sắc hoàn hảo hơn.

Ngoài Lynk Lee, không ít nghệ sĩ đã lên tiếng thừa nhận việc “động chạm dao kéo” để có được nhan sắc hoàn hảo hơn.

Mới đây, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ được Lynk Lee chia sẻ tường tận trên facebook cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm.

Bên dưới bài đăng cũng đã có rất nhiều bình luận động viên Lynk Lee, cho rằng nữ ca sĩ cần được công nhận như một người phụ nữ thực sự và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn bất kỳ ai.

Trước Lynk Lee, Đức Phúc cũng từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chia sẻ hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Lưu Đê Ly từng phủ nhận tin đồn sửa mũi, độn cằm, nhưng những hình ảnh sau đó cô đăng tải là lần đầu tiên cô công khai thừa nhận chuyện “dao kéo”.

Vốn không được đánh giá cao về nhan sắc nên Lương Bằng Quang đã quyết định “chơi lớn” bằng cách nhấn mí, sửa mũi và độn cằm để có gương mặt ưa nhìn hơn. Toàn bộ quá trình từ chuẩn bị, phẫu thuật, hậu phẫu đều được anh ghi lại tỉ mỉ và chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạn gái của Lương Bằng Quang là Ngân 98 cũng không ngai chia sẻ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, cô và bạn trai Lương Bằng Quang cùng rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chung.

Để gương mặt trong ưng ý hơn, Maya đã không ngại ngần chi 600 triệu đồng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, nàng đã nâng cơ mặt, xóa rãnh nhăn, nâng cơ và xóa quầng thâm mắt.

Kỳ Hân công khai hình ảnh khi vừa "dao kéo". Mí mắt cô vẫn còn sưng do chưa cắt chỉ.

Hình ảnh Kỳ Hân phẫu thuật thẩm mỹ bị lộ cách đây 4 năm.

Quế Vân đã thực hiện 6 bước thẩm mỹ: hạ gò má, hút mỡ ở má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mắt, lấy mỡ đùi đưa lên vùng bọng mắt. Quá trình tân trang lại nhan sắc này khiến Quế Vân phải gây mê trong 4 tiếng. Nữ ca sĩ đã chi gần nửa tỷ đồng cho lần thay đổi dung mạo này.

Cindy Thái Tài cũng từng chia sẻ hình ảnh “đập đi xây lại” gương mặt khiến nhiều người bất ngờ. 

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-sao-viet-gay-chan-dong-khi-cong-khai-qua-trinh-phau-thuat-tham-my-lynk-lee-gay-soc-nhung-van-thua-mot-nguoi-nay-a327485.html