Loạt "thiên thần Victoria's Secret" và dàn sao Hollywood đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19


Thứ 2, 02/03/2020 | 02:47


Cùng sự kiện

Nhiều sao Hollywood đeo khẩu trang và khuyên mọi người nên giữ gìn sức khỏe, có những trang bị y tế đầy đủ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở khắp nơi.

Nhiều sao Hollywood đeo khẩu trang và khuyên mọi người nên giữ gìn sức khỏe, có những trang bị y tế đầy đủ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở khắp nơi.

Siêu mẫu Adriana Lima chia sẻ với người hâm mộ về loạt biện pháp y tế như đeo khẩu trang, tập thể dục và ăn uống nhiều rau xanh giữa mùa dịch Covid-19.

Bella Hadid đăng tải ảnh đeo khẩu trang trên chuyến bay trở về Mỹ sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) và khuyên mọi người: "Bạn nên mang một chiếc khẩu trang y tế đúng nghĩa".

Kendall Jenner có lịch trình bận rộn khi liên tục tham dự các Tuần lễ thời trang Paris, Milan và London nên cô bịt khẩu trang kín mít khi di chuyển.

Kim Kardashian chia sẻ, cô luôn mang theo khẩu trang, găng tay và vitamin C khi bay ra nước ngoài trong thời gian này.

Selena Gomez khoe ảnh đeo khẩu trang ở sân bay LAX ở Los Angeles khi sắp lên đường đến Chicago cùng mẹ.

Gwnyeth Paltrow chia sẻ khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris hôm 26/2: "Năm 2011, tôi từng tham gia phim Contagion với nội dung kể về một loại virus lan khắp toàn cầu. Tôi khuyên mọi người hãy luôn rửa tay sạch dù ở nhà hay ra đường".

Nữ diễn viên Zoey Deutch dạophố với khẩu trang bịt kín.

Nữ diễn viên Kate Hudson mang khẩu trang y tế và trang bị nước rửa tay khô trong người.

Người mẫu Anh Demi Rose cũng phải liên tục đi lại giữa London và Los Angeles nên luôn đeo khẩu trang kín mít.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-thien-than-victorias-secret-va-dan-sao-hollywood-deo-khau-trang-phong-dich-covid-19-a313665.html