Loạt trang phục "thảm họa" chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi "khoác bao tải" cũng đẹp


Thứ 5, 17/12/2020 | 07:27


Cùng sự kiện

"Visual đỉnh cao" của Lưu Diệc Phi giúp cô "cân" tất cả mọi trang phục, dù "thảm họa" đến đâu.

"Visual đỉnh cao" của Lưu Diệc Phi giúp cô "cân" tất cả mọi trang phục, dù "thảm họa" đến đâu.

Ngay từ khi ra mắt công chúng, Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng trở thành một trong những nhan sắc hàng đầu showbiz Hoa ngữ. Bất chấp việc thời mới đóng phim, nữ diễn viên vẫn "còn phèn".

Lúc đó, "thần tiên tỷ tỷ" không quá chú trọng trang phục, dễ dàng khoác lên mình những bộ cánh "chẳng đâu vào đâu", che khuất dáng người. Dù vậy, nhan sắc Lưu Diệc Phi vẫn đủ sức tỏa sáng dù trang phục "dìm hàng".

Cô nàng cũng có lần bước lên thảm đỏ với bộ trang phục "thảm họa" nhường này. Tuy nhiên, mọi lỗi lầm về thời trang đều được tha thứ khi cô sở hữu gương mặt xinh đẹp của "thần tiên tỷ tỷ".

Chiếc áo khoác như "của mẹ" cũng không làm lu mờ nhan sắc trong sáng, rạng rỡ mà Lưu Diệc Phi sở hữu.

Bộ váy Nữ thần Kim Ưng năm nào tuy không phải thảm họa thời trang nhưng cũng được nhận định là khá sến súa, "đồng bóng" và chỉ đẹp khi được Lưu Diệc Phi khoác lên mình.

Bộ váy với quá nhiều chi tiết rối mắt bởi những sự kết hợp không liên quan cũng chẳng thể làm khó được Lưu Diệc Phi, cô vẫn xinh đẹp bất chấp.

Hiện tại, khi đã ở đẳng cấp của tiểu hoa đán hàng đầu, Lưu Diệc Phi rất hiếm khi mắc lỗi thời trang như thuở mới vào nghề. Nhan sắc của "thần tiên tỷ tỷ" ngày càng mặn mà, đắm thắm theo năm tháng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-trang-phuc-tham-hoa-chung-minh-nhan-sac-luu-diec-phi-khoac-bao-tai-cung-dep-a349695.html