Lời chúc dịp Tết Thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất cho bé yêu


Chủ nhật, 31/05/2020 | 09:20


Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hãy gửi những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho con, em và cho các cháu yêu nhà mình bạn nhé.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hãy gửi những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho con, em và cho các cháu yêu nhà mình bạn nhé.

Lời chúc 1/6 bằng tiếng việt hay nhất

- Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn vui vẻ rạng ngời nhé!

- Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi con yêu. Hay ăn chóng lớn nhé em bé của mẹ.

- Chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhé!

- Nhân ngày lễ Thiếu nhi 1/6, chúc các con yêu có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và ngập tràn tiếng cười.

- Chúc các "thiên thần nhỏ" nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.

- Hôm nay là ngày của con, mẹ sẽ dành ngày hôm nay để vui chơi và trò chuyện cùng con. Chúc con yêu của mẹ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi nhé.

- Không chỉ vào ngày Quốc tế Thiếu nhi mà ngày nào ba mẹ cũng mong con luôn vui vẻ, ngập tràn yêu thương. Ba mẹ sẽ luôn bên con.

- Nhân ngày 1/6, ba mẹ gửi tới con 1000 lời yêu thương. Chúc bé yêu của ba mẹ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc.

- Ba mẹ yêu các con nhất trên đời, chúc những điều tốt đẹp nhất gửi đến con yêu của ba mẹ.
- Chúc con yêu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Mẹ yêu con rất nhiều.

- Chúc con trai của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn mạnh khỏe con nhé. Chúc con ngày lễ thật vui.

- Nhân dịp tết Thiếu nhi, chúc công chúa/hoàng tử của mẹ luôn chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời nhé.

- Hôm nay là 1/6 rồi, chị gái chúc em luôn ngoan ngoãn, đạt được nhiều phiếu bé ngoan, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé.

- Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi tới các con những tình cảm yêu thương nhất, chúc các con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ.

- Thiên thần nhỏ của mẹ ơi, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mẹ tặng con một món quà nhỏ. Chúc con yêu của mẹ luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe. Mẹ yêu con và tự hào về con rất nhiều.

- Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Ngày hôm nay, hãy cùng ba mẹ đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà các bé yêu nhé.

- Nhân dịp tết Thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và lớn nhanh như thổi nhé.

- Chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

Với những lời chúc đáng yêu, các bé sẽ cảm nhận được tình yêu mà bạn dành tặng dịp 1/6. (hình minh họa)

Lời chúc 1/6 bằng Tiếng Anh

- Wishing you have a happy holidays, healthy, obedient and good student.

Tạm dịch: Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

- On behalf of all great people on this earth, Mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things.

Tạm dịch: Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học những điều tốt đẹp nhé!

- On April 1/6 and even other day, you know your mission is? It is always smile and bring your sunshine to all people who around you. I love you!

Tạm dịch: Vào ngày 1/6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh. Mẹ yêu con.

- My love,we will not congratulate 1/6 days, parents will make all your days of your life are the best 1/6 days.

Tạm dịch: Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1/6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất!

- Do you know those little angels usually do on days 1/6 is not? They often bring the most positive gift easy to give the baby elder than them. And you will be a little angel,won't you?! Mom proud of you!

Tạm dịch: Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1/6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loi-chuc-dip-tet-thieu-nhi-16-hay-va-y-nghia-nhat-cho-be-yeu-a325409.html