Lời kể của người mẹ bé 11 ngày tuổi bị chém vào đầu


Chủ nhật, 09/08/2015 | 17:39


(ĐSPL) - Quay lại giường chị bàng hoàng phát hiện con dao găm sâu vào đầu con trai 11 ngày tuổi.

(ĐSPL) – Đang ngủ, chị Duyên bỗng thấy có bóng người xông vào như cướp con trai, chị choàng dậy ôm chặt người này nhưng không phát hiện ra điều gì. Quay lại giường chị bàng hoàng phát hiện c dao găm sâu vào đầu con trai 11 ngày tuổi.

[mecloud]lKwFBddYaz[/mecloud]

Liên quan đến vụ việc cháu bé sơ sinh 11 ngày tuổi bị đối tượng Nguyễn Thị Vân (51 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) dùng dao chém vào đầu.

Sáng 9/8, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long PV báo Tiền Phong đã có cuộc trò chuyện với chị Võ Thị Hồng Duyên (SN 1983, ngụ tỉnh Vĩnh Long) – mẹ cháu bé.

Chưa hết bàng hoàng, chị Duyên kể lại, chiều tối 7/8, khi chị và con trai đang nằm điều trị tại phòng 10 (khoa Nhi – Bệnh viện tỉnh Vĩnh Long) thì xuất hiện người phụ nữ trạc ngoài 40 tuổi đến bắt chuyện. Sau đó, người này rút ra 50 nghìn đồng cho chị Duyên và một sản phụ bên cạnh nói là làm từ thiện nhưng chị Duyên không nhận.

Chị Duyên kể lại câu chuyện với PV.

Đến hơn 21h cùng ngày, người phụ nữ này mang chiếc giỏ đến chiếc giường trống trong phòng xin ngủ nhờ và mọi người cũng không có phản ứng gì vì nghĩ người này cũng đang chăm bệnh nhân ở phòng bên.

Đến khoảng 3h sáng ngày 8/8, khi chị Duyên đang say giấc bỗng giật mình phát hiện có bóng người xông tới như cướp lấy con trai chị. Tưởng con bị bắt cóc, chị Duyên lao tới ôm chặt lấy người phụ nữ này nhưng không phát hiện được gì nên chị Duyên buông ra và chạy lại giường.

 Quay lại gường, chị bàng hoàng phát hiện con dao găm sâu vào đầu con trai mình nên hô hoán mọi người.

Ngay sau đó, bé sơ sinh này đã được sơ cứu và chuyển ngay lên Bệnh viện Nhi đồng TP HCM phẫu thuật lấy hung khí.

Bé sơ sinh cùng hung khí bị đâm vào đầu.

Trao đổi trên Người lao động, Bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết thêm, hiện nghi phạm dùng dao đâm cháu bé sơ sinh vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện và được bố trí phòng riêng có sự bảo vệ nghiêm ngặt của Công an Vĩnh Long. Bước đầu, người này khai tên Nguyễn Thị Vân (51 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre).

Nghi phạm này có dấu hiệu bị co giật, hạ canxi. Khi được bác sỹ Nhôm hỏi lý do tại sao lại hành xử với một bé sơ sinh như vậy, người phụ nữ này lý giải do không có tiền, đi xin nhiều nơi không được liền nảy sinh ý định vào bệnh viện trộm tài sản. Theo bác sĩ Nhôm, lời tường trình của nghi phạm có nhiều điểm nghi vấn.

Liên quan đến vụ việc, công an TP Vĩnh Long cho biết, đơn vị đang cử cán bộ lên TP HCM để xem tình trạng của con chị Duyên và hẹn ngày 10/8 sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

BTV (Tổng hợp)

Xem thêm: [mecloud]JzomxeYDuc[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/loi-ke-cua-nguoi-me-be-11-ngay-tuoi-bi-chem-vao-dau-a105481.html