Lời khai của thanh niên đâm chết bạn rồi ngồi bên thi thể ở Bình Dương


Chủ nhật, 28/05/2023 | 08:11


Cùng sự kiện

Tại cơ quan công an, Quí khai nhận, trước đó 10 ngày, anh A. và Quí có sử dụng chung ma túy tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Báo Tiền Phong đưa tin, liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào chiều 27/5 trên địa bàn phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), tối cùng ngày, Công an TP Tân Uyên cho biết, hung thủ trong vụ án là Lê Phú Quí (27 tuổi, quê Đồng Tháp), Quí có kết quả dương tính với chất ma túy.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là anh N.V.A. (26 tuổi, quê An Giang), anh A. có quan hệ bạn bè xã hội với Quí.

Pháp luật - Lời khai của thanh niên đâm chết bạn rồi ngồi bên thi thể ở Bình Dương
Lê Phú Quí tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Quí khai nhận, trước đó 10 ngày, anh A. và Quí có sử dụng chung ma túy tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Do không có việc làm nên 3 ngày trước, Quí rủ anh A. chuyển đến phòng trọ của mình tại khu phố An Thành, phường Thái Hòa (TP Tân Uyên, Bình Dương) để chờ xin việc làm.

Sáng 27/5, anh A. và Quí tiếp tục sử dụng ma túy tại phòng trọ. Đến khoảng 13h30 cùng ngày, anh A. đang nằm trên võng thì Quí dùng dao đâm vào vùng bụng nạn nhân. Bị đâm, anh A. bỏ chạy ra ngoài và gục chết trước dãy trọ, báo Công an TP.HCM cho biết thêm.

Gây án xong, Quí không bỏ trốn mà ngồi bên thi thể người bạn và bị Công an TP Tân Uyên bắt giữ ngay sau đó.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Lâm (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loi-khai-cua-thanh-nien-dam-chet-ban-roi-ngoi-ben-thi-the-o-binh-duong-a576818.html