Lớp học "chơi lớn" chi 22 triệu đồng chụp ảnh kỷ yếu "chuẩn Việt" và cái kết "đi vào lòng người"


Thứ 7, 20/03/2021 | 08:45


Một lớp học ở Bắc Ninh khiến dân tình xôn xao khi "chơi lớn" đầu tư 22 triệu đồng chụp ảnh kỷ yếu "chuẩn Việt".

Một lớp học ở Bắc Ninh khiến dân tình xôn xao khi "chơi lớn" đầu tư 22 triệu đồng chụp ảnh kỷ yếu "chuẩn Việt".

Lớp học "chơi lớn" đầu tư 22 triệu đồng chụp ảnh kỷ yếu "chuẩn Việt". 

Cứ đến mùa chia tay cuối năm, một trong những điều đau đầu của các lớp học bây giờ là chọn trang phục, chọn nhiếp ảnh, chọn địa điểm… để cho ra đời 1 bộ ảnh để đời, xứng đáng post lên Facebook khoe bạn bè chứ không phải xấu quá giấu nhẹm đi không ai biết!

Không còn đơn thuần là những bộ ảnh đơn giản chụp ở sân trường, học trò thời nay rất chịu chi, không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để chụp ảnh.

Mới đây, một lớp học tại Bắc Ninh đã khiến dân tình xôn xao khi đầu tư lớn chụp ảnh kỷ yếu.

Với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A15 THPT Hàn Thuyên (Bắc Ninh) khiến cho dân tình phải vào thả tim ngay lập tức. Mỗi bức ảnh, từ màu sắc, khung cảnh cho đến thần thái của mỗi bạn học sinh trong ảnh đều "ngon nghẻ" không kém gì bộ ảnh lookbook.

Với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, bộ ảnh kỷ yếu vẫn khiến dân tình "điêu đứng" vì quá đẹp. 

Theo chia sẻ của một thành viên trong lớp: "Ban đầu chúng mình có rất nhiều lựa chọn về concept, cả lớp cứ đắn đo mãi không biết nên chọn gì. Nhưng sau một thời gian tranh luận với nhau, chúng mình nhận ra con người Việt Nam cũng có những nét đẹp rất riêng, dù là thời xưa hay nay. Và cả lớp cùng thống nhất chọn trang phục Việt làm chủ đạo cho bộ ảnh, lấy tên là Việt Phục".

Để có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp đến "đi vào lòng người", lớp học này phải bỏ ra chi phí lên đến 22 triệu đồng. Con số không hề nhỏ khiến nhiều người nghe xong phải bất ngờ.

Từ trang phục đến đạo cụ chụp ảnh đều được các bạn học sinh chọn lựa kỹ.

Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về mưa lời khen.

Trước đó, một lớp học "chịu chơi" cũng từng gây bão cộng đồng mạng khi tự thuê nháy xịn, tạo concept hoàng gia , bỏ tiền lớn đi xe từ Hà Nội đi vào Sóc Sơn … tất cả chỉ với mục đích duy nhất có 1 bộ ảnh không thua kém bất kỳ lớp nào!

Bộ ảnh kỷ yếu “chất phát ngất” của sinh viên trường THPT Nguyễn Siêu. 

Đó là câu chuyện chụp kỷ yếu của học trò lớp 11IG2E2 trường THPT Nguyễn Siêu ( Hà Nội ). Từ ý tưởng, màu sắc, khung cảnh cho đến cách diễn xuất của những bạn trong hình giúp bộ ảnh này “ngon nghẻ” không khác gì ảnh lookbook được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Ngoài concept hoàng gia , lớp học này còn 1 buổi chụp 2 ngày 1 đêm ở Sóc Sơn.

Ngoài 1 buổi chụp concept “hoàng gia” như vậy, nhóm bạn còn “chơi lớn” tổ chức thêm buổi đi chơi 2 ngày 1 đêm ở Sóc Sơn với 2 concept khiến dân tình không khỏi thốt lên “lớp người ta” đây rồi.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lop-hoc-choi-lon-chi-22-trieu-dong-chup-anh-ky-yeu-chuan-viet-va-cai-ket-di-vao-long-nguoi-a359849.html