Lừa bé gái chụp ảnh, nam thanh niên 'cuỗm' Iphone 6 Plus bỏ chạy


Thứ 3, 06/10/2015 | 09:09


Lừa cô chủ quán Mít Coffe (Hải Hậu, Nam Định) đi mua giúp thuốc và hoa quả, nam thanh niên nhanh tay “cuỗm” ngay chiếc điện thoại Iphone 6 Plus bỏ trốn.

Lừa cô chủ quán Mít Coffe (Hải Hậu, Nam Định) đi mua giúp thuốc và hoa quả, nam thanh niên lừa thêm em gái của chủ quán rồi nhanh tay “cuỗm” ngay chiếc điện thoại Iphone 6 Plus bỏ trốn.

[mecloud]RRa0Vohcsz[/mecloud]

“Người này đến quán mình gọi hơn chục cốc sữa chua mít cùng rất nhiều đồ chiên mang về. Cách nói chuyện rất học thức, không ai ngờ lại là kẻ trộm”- Bạn Ngô Thị Vân (chủ quán – PV) cho hay.

Trao đổi với PV, Vân kể, vào khoảng 9h đến 9h30’, một nam thanh niên khoảng từ 28 đến 30 tuổi đến quán này gọi rất nhiều đồ về nhậu. Sau đó, thanh niên này còn nhờ Vân đi mua hộ thuốc và hoa quả để về liên hoan.

Trong quán, em gái mình ngồi chiếu thẳng với quầy thu ngân, nơi mình để điện thoại nên đối tượng này không lấy được. Ngay sau đó, thanh niên này bảo em gái mình ra để hắn chụp ảnh. Con bé nó còn nhỏ biết gì đâu, bảo cái thì ra luôn. Nhân lúc em gái mình làm theo lời, hắn nhanh tay cầm lấy điện thoại để ở quầy thu tiền và đút vào túi sau.

Lấy xong, đối tượng này ra khỏi quán, nói với nhân viên của Vân là “Anh đi đón bạn anh quay lại thử quần áo ở bên cạnh”. Xe của hắn cũng để bên đấy, nhân viên nghĩ sang đó lấy quần áo nên không nói. Khi đến cửa hàng quần áo bên cạnh, hắn nói với chị bán quần áo rằng lấy xe đi chở bạn gái qua thử đồ, vì thế cũng chẳng ai nghi ngờ gì.

Trở lại quán, không thấy khách hàng đâu, lại thấy chiếc điện thoại Iphone 6 Plus của mình không cánh mà bay. Vân vào kiểm tra camera thì phát hiện ra, hung thủ lấy chiếc điện thoại của mình chính là gã thanh niên kia.

Báo Người đưa tin cho biết, vụ trộm cắp này xảy ra tại quán Mít Coffe (xóm 17, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, Nam Định).

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lua-be-gai-chup-anh-nam-thanh-nien-cuom-iphone-6-plus-bo-chay-a113761.html