Luny Vũ Duy Anh hé lộ dự án âm nhạc mới đầy ẩn ý sau Matchanah của Híu và Bâu


Thứ 7, 15/05/2021 | 12:25


LUNY Vũ Duy Anh chính thức công bố dự án âm nhạc mới trên facebook cá nhân với nội dung liên quan tới ánh trăng (moonlight) sau hit Matchanah – Híu x Bâu.

Sau thành công liên tiếp của Matchanah – Híu x Bâu với 10 triệu lượt xem trên youtube và top 1 spotify viral 50, top 14 hot 14 tuần, top 4 itunes Việt Nam… Cùng Sẵn Sàng Yêu Em – Woni vừa ra mắt đã đạt #40 Top trendding youtube thì vừa qua, LUNY Vũ Duy Anh C.E.O LUNY Entertainment đã chính thức công bố ngày phát hành dự án tiếp theo của Híu vào đầu Tháng 6 cùng với tiết lộ giọng ca nam thứ 3 của LUNY Entertainment sau Híu và Bâu.

image2 1
image1
Thành tích của “Matchanah – Híu x Bâu” và “Sẵn sàng yêu em đi thôi – Woni” sau 24h ra mắt.

Với LUNY Vũ Duy Anh thì sau Matchanah là thời điểm tương đối hợp lý để debut nghệ sĩ tiếp theo của LUNY Entertainment và chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao Híu không đi với Bâu trong sản phẩm tiếp theo này mà lại là một gương mặt mới, nhưng đối với LUNY thì âm nhạc luôn đặt lên hàng đầu và người thể hiện tốt ca khúc, phù hợp với ca khúc sẽ truyền tải đến khán giả một luồng năng lượng cũng như tình thần tốt nhất của bài hát.

image5
LUNY Vũ Duy Anh – C.E.O LUNY Entertainment

Mỗi nghệ sĩ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng vì thế một người quản lý luôn phải biết dung hòa tất cả những yếu tố đó lại với nhau sao cho ra một tác phẩm tuyệt vời nhất gửi đến công chúng.

image4
LUNY Vũ Duy Anh là người sáng tác bài hát thương hiệu cho Mỹ phẩm Linh Nhâm

LUNY Vũ Duy Anh từng là tác giả của nhiều ca khúc triệu view như: Về Nhà Thôi, Gửi Gió Trao Yêu Thương, Đừng Chảnh Nữa Em, Chỉ Còn Lại Mưa… và chính LUNY Vũ Duy Anh là người đã sáng tác bài hát thương hiệu cho Linh Nham Cosmetics.

image3

Là một hãng mỹ phẩm có uy tín lâu năm trên thị trường, Linh Nham Group luôn chú trọng phát triển thương hiệu, đánh dấu định vị của nhãn hàng trên bản đồ ngành làm đẹp. Từng bước lớn mạnh, trải qua bao cuộc cạnh tranh khốc liệt, không thể phủ nhận Linh Nham Cosmetics đã chứng tỏ được tài năng thao lược của Ban lãnh đạo qua những chiến lược marketing, truyền thông mạnh mẽ. Cách làm marketing của Linh Nham Cosmetics không giống các nhãn hàng khác, thông thường nhiều nhãn sẽ tập trung đẩy online hoặc chạy quảng cáo rầm rộ, nhưng Linh Nhâm chú trọng đến việc tác động thẳng vào cảm xúc, nhãn quan của người dùng, bởi nếu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều được khách hàng trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận thì hình ảnh thương hiệu cũng nên được tác động trực tiếp để thẩm thấu thật sâu vào tâm trí, trái tim.

Và hi vọng, với sự hợp tác giữa Linh Nhâm và LUNY Vũ Duy Anh sẽ tạo nên một dấu ấn đẹp và đáng nhớ về Linh Nham Cosmetics - thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc do người Việt làm chủ.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/luny-vu-duy-anh-he-lo-du-a-n-am-nha-c-mo-i-da-y-a-n-y-sau-matchanah-cu-a-hi-u-va-bau-a500648.html