Lưu Thiên Hương tiết lộ vợ chồng Hồ Hoài Anh chuẩn bị về nước


Thứ 6, 01/07/2022 | 12:50


Cùng sự kiện

Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái ca sĩ Lưu Hương Giang cho biết, sau khi tham quan châu Âu, vợ chồng Hồ Hoài Anh sẽ bay về Việt Nam vào tối ngày 1/7. 

Vào giữa tháng 6 vừa qua, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng cùng có chuyến công tác, xuất ngoại tới một số nước châu Âu, tham gia các hoạt động liên quan tới môn thể thao golf.  Cho tới những ngày cuối tháng 6, cặp nghệ sĩ và một số người bạn đã có mặt tại Tây Ban Nha.

Bài đăng gần nhất trên Facebook cá nhân của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cùng ngày 24/6, là những livestream của họ trên sân golf ở đảo Mallorca (hay còn gọi là Majorca), Tây Ban Nha.

luu thien huong tiet lo vo chong ho hoai anh chuan bi ve nuoc3
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (phải) và diễn viên Hồng Đăng cùng đánh golf tại châu Âu. 

Dù đi công tác nhưng hai nghệ sĩ vẫn say mê với những hoạt động thể thao. Nam diễn viên Thương ngày nắng về cũng là một tay chơi golf cừ khôi với những thành tích đáng nể. Không khó để thấy những hình ảnh Hồng Đăng xả stress trên sân golf cùng bạn bè trên Facebook của anh.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái ca sĩ Lưu Hương Giang cho biết, sau khi tham quan châu Âu, vợ chồng Hồ Hoài Anh sẽ bay về Việt Nam vào tối ngày 1/7. 

Nói về các tin đồn trên mạng xã hội, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ nam nhạc sĩ nói: “Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.

luu thien huong tiet lo vo chong ho hoai anh chuan bi ve nuoc
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. 

Nữ nhạc sĩ nói thêm: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”.

Đồng thời, cô cũng cho biết Hồ Hoài Anh có gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/luu-thien-huong-tiet-lo-vo-chong-ho-hoai-anh-chuan-bi-ve-nuoc-a542817.html