Lý do NSND Công Lý không đóng Bắc Đẩu, vắng mặt ở Táo Quân 2022?


Thứ 2, 24/01/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Chị Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý nói sự thật về sự lý do "cô Đẩu" vắng mặt trong chương trình Táo Quân 2022.

Trong khi nhiều đồn đoán về sự vắng mặt của "Bắc Đẩu" Công Lý vì lý do sức khỏe thì có người lại cho rằng nam nghệ sĩ "không được mời" tham gia chương trình Táo Quân năm nay. Trước những bình luận trái chiều, chị Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý nói sự thật về sự lý do "Cô Đẩu" vắng mặt trong chương trình Táo Quân 2022.

Bà xã của Công Lý cho biết trên Dân Việt, ê-kíp Táo Quân đã gửi lời mời và họp bàn kế hoạch phù hợp để "Bắc Đẩu" có thể góp mặt. Tuy nhiên, vì sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn, nghệ sĩ Công Lý chủ động từ chối. Anh lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình.

Tin tức giải trí - Lý do NSND Công Lý không đóng Bắc Đẩu, vắng mặt ở Táo Quân 2022?
Công Lý và các nghệ sĩ trên sân khấu Táo Quân 2021.

"Mọi người luôn mong anh Công Lý có mặt. Thế nhưng, anh là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn, anh cũng muốn giấu, né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui khi biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng với sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành phải từ chối. Diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả. Không xuất hiện không có nghĩa anh hoàn toàn vắng khỏi chương trình. Thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình, ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam và Trung Ruồi", Ngọc Hà tâm sự.

Ngoài NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc cũng đề cập đến lý do anh vắng mặt trong Táo Quân 2022. "Tôi đang có cảm xúc rất đặc biệt. Gần 20 năm quay Táo Quân tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do nên tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình", nam nghệ sĩ bộc bạch trên Tri thức trực tuyến.

Được biết, Duy Nam và Trung Ruồi sẽ thay thế, vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu.

Duy Nam, Trung Ruồi thuộc lớp nghệ sĩ thế hệ sau tham gia đội ngũ Táo Quân. Trước khi được giao vai lớn, họ cũng đã thử sức ở những nhân vật nhỏ, ít thoại. Tại chương trình năm 2019, hai diễn viên từng đóng giả Nam Tào và Bắc Đẩu.

Theo trailer Táo Quân do ê-kíp đăng tải, nghệ sĩ Tự Long vào vai Táo Mạng. Quang Thắng là Táo Kinh tế, Chí Trung làm Táo Giao thông. Những vấn đề thời sự nổi cộm trong năm qua được đề cập gồm trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức, bất cập giấy đi đường, quy định vùng dịch, bất ổn của thị trường chứng khoán, tiền ảo…

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ly-do-nsnd-cong-ly-khong-dong-bac-dau-vang-mat-o-tao-quan-2022-a526686.html