Lý do thực sự khiến Lý Hùng không chịu lấy vợ dù đã ở tuổi 45


Chủ nhật, 19/07/2015 | 23:01


Lý Hùng giải thích chuyện chưa kết hôn vì duyên chưa đến, chưa tìm được người yêu đảm đang, chung thủy dù đã rất nóng lòng.

(ĐSPL) - Lý Hùng giải thích chuyện chưa kết hôn vì duyên chưa đến, chưa tìm được người yêu đảm đang, chung thủy dù đã rất nóng lòng.

Lần đầu “tái xuất” sau gần 20 năm tham gia bộ phim hài đầu tay, “Ông hoàng” phòng vé thập niên 90 Lý Hùng sẽ vào vai 1 ông chồng mê hát và bị vợ ruồng bỏ trong “Hy sinh đời trai”.

Ngoài vướng vào bị kịch hôn nhân, nhân vật của Lý Hùng còn bộc lộ tính cách côn đồ, tham lam và sẵn sàng lừa dối bạn thân để kiếm hàng tỷ đồng.

Chia sẻ lý do nhận lời tham gia dự án phim hài của Trần Bảo Sơn, Lý Hùng tiết lộ: “Mỗi lần nhận được lời mời đóng phim chiếu rạp tôi đắn đo và cân nhắc nhiều lắm. Suốt bao nhiêu năm nay, tôi từ chối rất nhiều các dự án điện ảnh trong và ngoài nước rồi. Tuy nhiên, sau khi đọc xong kịch bản “Hy sinh đời trai”, tôi cảm nhận bộ phim này có nội dung thú vị, hấp dẫn và không bị cười nhảm.

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng.

Ở vai hài thứ 2 trong sự nghiệp, tôi sẽ hoá thân vào nhân vật có tính cách khác lạ, ăn mặc bắt chước huyền thoại nhạc rock Elvis Presley, chuyên đi dạy đời bạn bè nhưng lại vướng vào bi kịch gia đình.

Đây là nhân vật có nhiều đất diễn và sau vai diễn này tôi còn tích luỹ thêm được những bài học cần có trong cuộc sống hôn nhân”.

Với thắc mắc về việc vào vai 1 ông chồng bị vợ bỏ trong khi vẫn đang sống độc thân ở tuổi 45, Lý Hùng tiết lộ thêm: “Khi nhận lời đóng vai diễn trái ngược với đời thường, tôi nói vui đùa với bạn bè rằng chưa lấy được vợ mà đã phải “hy sinh đời trai” rồi (Cười).

Thực sự, dù chưa có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hôn nhân, nhưng với kinh nghiệm diễn xuất và vốn sống, tôi không gặp quá nhiều khó khăn với nhân vật có cuộc sống phức tạp như vậy”.

Dù đã 45 tuổi nhưng "Ông hoàng phòng vé" thập niên 90 vẫn sống độc thân.

Bên cạnh những bật mí trên, Lý Hùng tiết lộ anh phải bỏ 10 ngày để học cách đánh đàn đúng như tạo hình nhân vật ở trong kịch bản. Sau khi phim đóng máy, Lý Hùng cũng có chút sợ hãi, đắn đo với mẫu phụ nữ có tính cách quá thắng thắn, mãnh liệt như cô vợ trong “Hy sinh đời trai”.

Hiện tại, Lý Hùng vẫn sống cùng người thân tại căn hộ ở Quận 11, TP.HCM. Anh giải thích chuyện chưa kết hôn vì duyên chưa đến, chưa tìm được người yêu đảm đang, chung thủy dù đã rất nóng lòng.

Trở lại điện ảnh bằng 1 vai diễn lớn, Lý Hùng hi vọng khán giả sẽ ủng hộ “Hy sinh đời trai” khi phim chính thức ra rạp.

“Hy sinh đời trai” sẽ được công chiếu ở tất cả các cụm rạp từ ngày 21/8. 

Nhã Hương

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ly-do-thuc-su-khien-ly-hung-khong-chiu-lay-vo-du-da-o-tuoi-45-a102678.html