Lý Giám Tiền chiến thắng ngoạn mục trong tập 4 Project Runway


Chủ nhật, 01/06/2014 | 22:51


(ĐSPL) - Tập 4 chương trình Project Runway Vietnam vừa phát sóng đêm 1/6 đã tiếp tục vinh danh “chàng trai phụ hồ” Lý Giám Tiền.

(ĐSPL) - Tập 4 chương trình Project Runway Vietnam vừa phát sóng đêm 1/6 đã tiếp tục vinh danh “chàng trai phụ hồ” Lý Giám Tiền, khi anh đã giải thích rõ sau lời tố dùng lố tiền của các NTK khác, đồng thời chinh phục BGK khó tính và xuất sắc chiến thắng ở tập này.

 - Lý Giám Tiền chiến thắng ngoạn mục trong tập 4 Project Runway
 

 - Lý Giám Tiền chiến thắng ngoạn mục trong tập 4 Project Runway (Hình 2).

 Các thí sinh thực hiện thử thách thiết kế một BST Xuân Hè cho thương hiệu Canifa.

Trong thử thách tuần này, các NTK đối mặt với một đề bài “hóc búa”, họ phải làm việc theo nhóm và thiết kế một BST Xuân Hè cho thương hiệu thời trang CANIFA. Đây được xem là thử thách “khó nhằn” và kịch tính nhất trong các phiên bản Project Runway, khi các NTK phải vượt qua cái tôi cá nhân để hợp tác và làm việc cùng với đồng đội.

 - Lý Giám Tiền chiến thắng ngoạn mục trong tập 4 Project Runway (Hình 3).
Đội của Lý Giám Tiền xuất sắc giành chiến thắng trong phần thử thách thiết kế BST Xuân Hè cho hãng thời trang Canifa.

 

Đã có nhiều tình huống xung đột trong ý kiến khiến họ cãi nhau “nảy lửa”, tuy nhiên với khát khao chiến thắng và tình yêu với thời trang, các NTK đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Lý Giám Tiền đã chứng minh được anh không chỉ là một NTK tài hoa, mà còn phát huy được khả năng lãnh đạo giúp nhóm mình dành chiến thắng.

 - Lý Giám Tiền chiến thắng ngoạn mục trong tập 4 Project Runway (Hình 4).

 Top 4 nguy hiểm.

 - Lý Giám Tiền chiến thắng ngoạn mục trong tập 4 Project Runway (Hình 5).

 Đình Chiến và Nguyễn Thị Thảo bị loại trong tiếc nuối.

 

Đình Chiến và Nguyễn Thị Thảo vì thất bại trong thử thách làm việc nhóm, phải nói lời chia tay với hành trình trở thành quán quân của Project Runway Vietnam 2014.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ly-giam-tien-chien-thang-ngoan-muc-trong-tap-4-project-runway-a35173.html