Lý Nhã Kỳ chạy bộ ủng hộ chương trình vì bệnh nhân ung thư


Chủ nhật, 26/11/2017 | 03:26


Cùng sự kiện

Lý Nhã Kỳ là một trong những sao Việt chăm chỉ, tích cực nhất với các hoạt động từ thiện.

Lý Nhã Kỳ là một trong những sao Việt chăm chỉ, tích cực nhất với các hoạt động từ thiện.

Từ 6h sáng, Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại địa điểm tổ chức chương trình để cùng hàng ngàn bạn trẻ chạy bộ quyên góp cho trẻ em ung thư.

Chạy bộ là một trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 10 năm chương trình "Ước mơ của Thúy" - một chương trình gây quỹ để chăm sóc và chữa trị cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam.

Trước ý nghĩa của chương trình, nên dù làm việc đến tận 2h khuya thì 4h, Lý Nhã Kỳ đã thực dậy để chuẩn bị tham dự chương trình. 

Không chỉ đến dự lễ, Lý Nhã Kỳ còn tham gia đường chạy cùng hàng ngàn tình nguyện viên. Người đầm đìa mồ hôi, nữ diễn viên tâm sự: "Dù khá đuối sức do lịch làm việc dày đặc của ngày hôm trước nhưng Kỳ mong muốn hoàn thành đường chạy. Quan trọng nhất là giúp được một phần cho các em bị bệnh ung thư. Điều đó mới ý nghĩa nhất".

Với gần 2.000 người tham gia chạy bộ, chương trình "Ước mơ của Thúy" thu được hơn 500 triệu đồng để giúp đỡ bệnh nhi ung thư.

Được biết, ngay trong ngày chủ nhật, Lý Nhã Kỳ sẽ đáp máy bay sang Pháp để gặp gỡ đoàn làm phim E-book của đạo diễn Olivier Assayas mà cô là nhà đầu tư.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ly-nha-ky-chay-bo-ung-ho-chuong-trinh-vi-benh-nhan-ung-thu-a210803.html