Lý Nhã Kỳ chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông


Thứ 5, 22/05/2014 | 10:09


(ĐSPL) - Cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ sẽ cùng các doanh nhân, nghệ sĩ tham dự buổi bán đấu giá gây quỹ cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”.

(ĐSPL) - Cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ sẽ cùng các doanh nhân, nghệ sĩ tham dự buổi bán đấu giá gây quỹ cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”.


Không chỉ tỏ thái độ phản đối những hành động ngang ngược của Trung Quốc, các nghệ sỹ Việt còn chung sức hướng về biển đảo với những hành động ý nghĩa, thông qua việc quyên góp ủng hộ, gây quỹ.

Tối 24/5 tới đây, tại địa chỉ 30 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, cựu đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ quyết định tổ chức tiệc cocktail Secret Garden để cùng các doanh nhân và nghệ sĩ hướng về Biển Đông. Trong buổi tiệc nhẹ đó, Lý Nhã Kỳ sẽ lấy 3 món đồ của các thương hiệu do công ty kim cương – thời trang Lynk của cô phân phối ở thị trường Việt Nam để bán đấu giá. Số tiền thu được từ buổi đấu giá này sẽ được dùng để tặng cho quỹ “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”. 

Lý Nhã Kỳ chung sức bảo vệ chủ quyền biển ĐôngLý Nhã Kỳ chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông

Nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ chia sẻ, mục đích của cô không chỉ dừng lại ở việc quyên góp ủng hộ các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên và các ngư dân biển đảo mà thông qua việc này, cô mong muốn tinh thần yêu nước sẽ lan tỏa rộng đến với nhiều người, ở nhiều tầng lớp trong xã hội.

Lý Nhã Kỳ chung sức bảo vệ chủ quyền biển ĐôngLý Nhã Kỳ chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông

NHÃ HƯƠNG

"Nóng" từ Hoàng Sa sáng ngày 22/5: Tàu TQ hung hăng, mở rộng phạm vi cản phá

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ly-nha-ky-chung-suc-bao-ve-chu-quyen-bien-dong-a33970.html