Lý Nhã Kỳ động viên "kiều nữ và đại gia" Ngọc Lan


Thứ 6, 19/09/2014 | 07:54


(ĐSPL)- Lời động viên của Lý Nhã Kỳ giành cho "em gái" Ngọc Lan khi cô đang gặp chuyện buồn khiến nhiều người cảm động.

(ĐSPL)- Lời động viên của Lý Nhã Kỳ giành cho "em gái" Ngọc Lan khi cô đang gặp chuyện buồn khiến nhiều người cảm động.

Thông tin “kiều nữ “ Ngọc Lan chia tay Thanh Tài - chồng sắp cưới khi không lâu trước đó cô từng chia sẻ rằng đám cưới của hai người sẽ được diễn ra vào cuối năm nay khiến dư luận xôn xao trong những ngày qua. Khi biết Ngọc Lan gặp nhiều chuyện buồn, mới đây Lý Nhã Kỳ đã gửi tới “kiều nữ” những lời động viên cảm động và chân thành trên trang cá nhân: “Chị không biết có phải số mệnh trong phim "Kiều nữ và đại gia" có vận vào số mệnh của cuộc đời em bên ngoài hay không ???? Nhưng chị tin em là 1 cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh Ngọc Lan ạ. Mời em cafe nhé.”

 Lý Nhã Kỳ gửi tới Ngọc Lan những lời động viên chân thành trên trang cá nhân.

Trước những lời động viên chân thành của "chị gái" Lý Nhã Kỳ dành cho mình, "kiều nữ" Ngọc Lan đã nhanh chóng lên tiếng cảm ơn người chị thân thiết của mình. 

Nhiều người hâm mộ cũng giành những động viên tới kiều nữ xinh đẹp, mong cô mạnh mẽ lên vì cuộc sống còn những điều tốt đẹp phía trước. Fans hâm mộ cũng khen ngợi Lý Nhã Kỳ là người chị em tốt, biết quan tâm và chia sẻ với người khác.

 
 
 

 Người hâm mộ luôn ủng hộ tới hai kiều nữ.

Bộ phim "Kiều nữ và đại gia" là xuất phát điểm giúp ba "kiều nữ" Lý Nhã Kỳ, Ngọc Lan, Thùy Lâm trở nên nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công trong nghiệp diễn của mình. Tuy nhiên so với Thùy Lâm và Lý Nhã Kỳ, đường tình duyên của cô diễn viên xinh đẹp tài năng Ngọc Lan lại gặp nhiều trắc trở.

 Ba kiều nữ xinh đẹp trong phim "Kiều nữ và đại gia".

 Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ly-nha-ky-dong-vien-kieu-nu-va-dai-gia-ngoc-lan-a51344.html