Lý Nhã Kỳ hội ngộ 'tình cũ' tại Angela Baby


Chủ nhật, 14/06/2015 | 14:01


Chiều qua (13/6), Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong buổi hội thảo về làm đẹp do Mimi Clinic & Spa và trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Angela Baby tổ chức tại Hà Nội.

Chiều qua (13/6), Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong buổi hội thảo về làm đẹp do Mimi Clinic & Spa và trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Angela Baby tổ chức tại thẩm mỹ Angela Baby, Hà Nội.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, kiêu sa.

Từ sau khi tham dự liên hoan phim Cannes và liên tục gửi những bức ảnh thảm đỏ lộng lẫy khiến người hâm mộ trong nước nức lòng, Lý Nhã Kỳ về nước nhưng cũng hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Nhưng vì có mối quan hệ thân thiết với doanh nhân Diễm Hằng - "Bà trùm kinh doanh ngành thẩm mỹ" và cũng là Giám đốc chuỗi Mimi Spa cũng như vô cùng hứng thú với buổi hội thảo về làm đẹp này nên Lý Nhã Kỳ đã nhận lời tham gia.

Lý Nhã Kỳ và doanh nhân Diễm Hằng.


Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm hồng kiêu sa, đài các của thương hiệu Dice Kayek đắt giá cùng với đôi bông tai kim cương của thương hiệu Degrisogono, thương hiệu mà các siêu Sao Hollywood luôn luôn yêu thích và ưa chuộng sử dụng trong các sự kiện lớn trên thế giới.

Đặc biệt hơn, khi tham gia buổi hội thảo về làm đẹp này, Lý Nhã Kỳ còn hội ngộ "tình cũ" Việt Anh, người bạn diễn của cô trong bộ phim "Gió nghịch mùa". Hai người tỏ ra rất vui vẻ khi gặp gỡ và vui vẻ trò chuyện với nhau.

Lý Nhã Kỳ hội ngộ nam diễn viên điển trai Việt Anh.

Cùng xem một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ và các khách mời khác trong sự kiện này:

Theo Người đưa tin


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ly-nha-ky-hoi-ngo-tinh-cu-tai-angela-baby-a98379.html