Lynk Lee lần đầu thực hiện clip trang điểm sau khi thừa nhận chuyển giới


Thứ 4, 08/04/2020 | 06:15


Cùng sự kiện

Lynk Lee khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi lần đầu chia sẻ clip trang điểm và uốn tóc sau khi công khai chuyện chuyển giới.

Lynk Lee khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi lần đầu chia sẻ clip trang điểm và uốn tóc sau khi công khai chuyện chuyển giới.

Lynk Lee đăng tải clip lần đầu makeup và uốn tóc sau khi thừa nhận đã chuyển giới. Lynk Lee cho biết, trước đó mình thường chỉ tô son và dùng kem dưỡng, ít khi trang điểm kỹ lưỡng. 

Lynk Lee tiết lộ, thường quan sát bạn bè để biết được những thao tác trang điểm cơ bản sau đó xem qua các video về làm đẹp trên YouTube rồi ghi nhớ và làm theo.

Trong đoạn clip trang điểm mới đăng tải, Lynk Lee chỉ thực hiện 4 bước trang điểm: Dùng cushion, kẻ eyeliner, kẻ mắt và tô son.

Lynk Lee cho biết: "Lần trước Linh xem trên YouTube rồi bây giờ làm thử. Linh có thử kẻ eyeliner trước một lần. Trước khi quay Vlog Linh cũng có đánh son, chứ không đánh cushion".

Dù đã quan sát và thực hiện kẻ eyeliner nhưng Lynk Lee vẫn khá run khi thực hiện. 

Thậm chí Lynk Lee còn làm gãy chì kẻ mày, tô son bị lem.

Sau những "vấp váp", Lynk Lee cho rằng việc trang điểm có lẽ cần phải thực hiện nhiều lần mới có thể quen tay. 

So sánh hình ảnh trước và sau khi "make-up sương sương", Lynk Lee nhận được khá nhiều lời khen từ người hâm mộ. Nhiều sao Việt cũng thể hiện sự ủng hộ dành Lynk Lee bằng những bình luận khen ngợi. Đặc biệt, Hòa Minzy còn hứa sẽ tặng váy và dạy Lynk Lee trang điểm.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lynk-lee-lan-dau-thuc-hien-clip-trang-diem-sau-khi-thua-nhan-chuyen-gioi-a318751.html