Lynk Lee ra mắt ca khúc "Tát nước đầu đình" đầy ấn tượng


Thứ 3, 08/09/2015 | 03:41


(ĐSPL) - Lynk Lee vừa ra mắt bản audio của ca khúc "Tát nước đầu đình" mang lại cho khán giả một giai điệu hoàn toàn mới, trẻ trung và hiện đại.

(ĐSPL) - Lynk Lee vừa ra mắt bản audio của ca khúc "Tát nước đầu đình" mang lại cho khán giả một giai điệu hoàn toàn mới, trẻ trung và hiện đại.

Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng với đam mê ca hát từ nhỏ, Lynklee (tên thật là Tô Mạnh Linh) đã bắt đầu sáng tác từ năm 2009, bên cạnh đó Lynklee cũng từng tham gia các cuộc thi hát có quy mô.

Có thể kể đến một số ca khúc Lynklee sáng tác từng gây sốt trong giới trẻ như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Chỉ là ảo giác, Mưa ngọt ngào, Quà tặng ngày yêu...

Với mong muốn mang hơi hưởng ca dao vào âm nhạc hiện đại, mới đây, chàng ca sỹ  tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả khi ra mắt bản audio "Tát nước đầu đình" đầy ấn tượng.

 

Đây là ca khúc song ca giữa Lynk Lee và rapper Binz, được làm mới lại với giai điệu trẻ trung hơn, mang đến cho dòng nhạc Việt một làn gió mới vừa mang âm hưởng dân gian truyền thống vừa mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Bản audio của ca khúc "Tát nước đầu đình" đã ra mắt vào ngày 5/9 trên YouTube. 

Với ca khúc mới này, chàng ca sỹ trẻ mong muốn mang ca dao vào âm nhạc theo phong cách hoàn toàn mới.

Ca khúc hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc mới và những lựa chọn mới cho những khán giả yêu thích dòng nhạc dân gian và cả những bạn yêu thích nhạc trẻ.

PV

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:
[mecloud]Y9kAKXOgNr[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lynk-lee-ra-mat-ca-khuc-tat-nuoc-dau-dinh-day-an-tuong-a109653.html