"Ma men" dùng rựa chém vào cổ hàng xóm vì lý do không ngờ


Thứ 3, 29/11/2022 | 11:03


Cùng sự kiện

Nhậu say nhớ lại chuyện cũ, người đàn ông 40 tuổi ở Quảng Nam mang rựa sang tấn công làm hàng xóm trọng thương.

Sáng 29/11, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Hữu Chí (40 tuổi, ngụ xã Trà Bình, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 28/11, sau khi nhậu say Chí nhớ lại chuyện mâu thuẫn với hàng xóm là ông N.V.T (53 tuổi, ngụ xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành). Ngay sau đó, Chí cầm rựa sang nhà tìm ông T.

Tin trong nước - 'Ma men' dùng rựa chém vào cổ hàng xóm vì lý do không ngờ
Đỗ Hữu Chí. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại đây, Chí nhắc lại mâu thuẫn trước đó và đuổi đánh, dùng rựa tấn công vào vùng cổ khiến ông T bị thương nặng.

Sau khi gây án, Chí bỏ cây rựa xuống hồ nước gần đó và trở về nhà đóng kín cửa. Nạn nhân được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Núi Thành cấp cứu. Vì vết thương nặng nên Chí được chuyển ra bệnh viện Đà Nẵng điều trị.

Nhận tin báo, Công an huyện Núi Thành có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Sau khi bị bắt giữ, Chí đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Chí ở Quảng Ngãi ra Quảng Nam thuê nhà trọ cùng với con hành nghề sửa xe máy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ma-men-dung-rua-chem-vao-co-hang-xom-vi-ly-do-khong-ngo-a558810.html