"Má mì" 9X cầm đầu đường dây mại dâm sinh viên với giá 1,5 triệu


Chủ nhật, 22/01/2017 | 06:41


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Khi có khách "đặt hàng", Hằng gọi 2 cô bạn đang là sinh viên cùng tham gia bán dâm với giá 1,5 triệu đồng.(ĐSPL) - Khi có khách "đặt hàng", Hằng gọi 2 cô bạn đang là sinh viên cùng tham gia bán dâm với giá 1,5 triệu đồng.

Theo báo Công an nhân dân, ngày 21/1, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Hằng (25 tuổi, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi Môi giới mại dâm.

"Má mì" 9X Nguyễn Thị Hằng

Báo An ninh thủ đô thông tin, qua nguồn tin báo về đường dây mại dâm đang hoạt động, các cô gái đều lứa tuổi 9X, sành điệu, chân dài chuyên phục vụ rót bia tại các quán karaoke…. Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng xác lập chuyên án đấu tranh trước Tết Nguyên đán. 

Khoảng 14h45’ ngày 19/1, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Bích Ngọc, ngõ Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai (Thanh Xuân). Vào thời điểm này, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang tại 3 phòng 101, 103 và 203, có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm; thu giữ số tiền 4,5 triệu đồng. 

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hằng khai nhận, đứng ra môi giới mại dâm cho 2 cô bạn là T.T.H.S (23 tuổi, quê ở Phú Thọ) và Đ.P.T (20 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội, quê ở Hưng Yên).

Theo lời khai của Hằng, khoảng 14h cùng ngày, cô ta nhận được điện thoại của một người đàn ông tên Thắng là khách quen chuyên đi hát karaoke, cần tìm thêm 2 cô gái nữa đi bán dâm, với số tiền trả 1,5 triệu đồng/người/lượt. Ngay sau đó, Hằng gọi điện thoại cho S và T đi “khách” và thỏa thuận, sau khi bán dâm xong, mỗi người phải trả tiền công 200.000 đồng cho cô ta. 

Khi gặp Thắng tại nhà nghỉ Bích Ngọc, Hằng nhận trước 4,5 triệu đồng là số tiền mua bán dâm của cả 3 người nhưng đang thực hiện hành vi nêu trên thì bị cơ quan Công an bắt giữ. 

Một cán bộ thụ lý vụ án cho biết, với khuôn mặt khá ưa nhìn, Hằng thường rủ một số cô gái đang đi học làm thêm công việc rót bia phục vụ khách tại các quán karaoke. Các cô gái này đều không phải là nhân viên của quán, tùy từng mối quan hệ với chủ quán để móc nối đến phục vụ khách hát. Nếu khách có yêu cầu từ A đến Z, Hằng đứng ra giao dịch với giá tiền bán dâm khá cao trên 1 triệu -2 triệu đồng/lượt.

Điều 255. Tội môi giới mại dâm (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009):

1.Người nào dụ dỗ hoặc dẫn dắt người mại dâm thì bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:

A) Đối với người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

B) Có tổ chức;

C) Có tính chất chuyên nghiệp;

D) Phạm tội nhiều lần;

Đ) Tái phạm nguy hiểm;

E) Đối với nhiều người;

G) Gây hậu quả nghiêm trọng khác.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

A) Đối với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi;

B) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tù từ một triệu đồng đến mười triệu đồng.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ma-mi-9x-cam-dau-duong-day-mai-dam-sinh-vien-voi-gia-15-trieu-a179064.html