Mắc chứng liệt dạ dày, thiếu nữ xinh đẹp biến thành 'bộ xương khô'


Thứ 5, 16/02/2017 | 12:15


Cùng sự kiện

Hơn 1 năm bị bệnh liệt dạ dày, Barbara Sass (19 tuổi) từ một cô gái xinh đẹp biến thành một người gầy gò, thiếu sức sống trông giống như bộ xương khô di động.

Hơn 1 năm bị bệnh liệt dạ dày, Barbara Sass (19 tuổi) từ một cô gái xinh đẹp biến thành một người gầy gò, thiếu sức sống trông giống như bộ xương khô di động.

Barbara Sass, 19 tuổi tới từ bang Victoria, phía đông nam nước Úc bị liệt dạ dày suốt hơn 1 năm nay. Từ một cô gái trẻ năng động, Barbara trở nên suy sụp, không gặp gỡ bất kì ai do mặc cảm về ngoại hình.

Sau hơn 1 năm mắc chứng liệt dạ dày, không thể ăn uống Barbara gầy trơ xương.

Ban đầu, Barbara chỉ cảm thấy buồn nôn, chóng mặt và ít khi có cảm giác thèm ăn. Nhưng sau đó, tình trạng này bắt đầu xuất hiện dày đặc hơn buộc Barbara tới bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ chẩn đoán của các bác sĩ, cô gái 19 tuổi đã mắc phải bệnh liệt dạ dày (Gastroparesis).

Barbara đang được điều trị một số biện pháp mới tại bệnh viện.

Từ tháng 12/2015 tới nay, cân nặng của Barbara đã giảm đáng kể do không thể ăn uống được. Từ một thiếu nữ khỏe mạnh, cô bỗng biến thành bộ xương di động.

[poll3]1244[/poll3]

Hiện Barbara được áp dụng một số biện pháp mới, tình trạng của Barbara đã có chút chuyển biến. Sau 4 tháng nằm viện, gia đình Barbara quyết định sẽ cho cô về nhà tĩnh dưỡng.

Hiện gia đình Barbara đang cùng cô gây dựng quỹ quyên góp mong các nhà hảo tâm giúp đẽo để Barbara có thêm điều kiện mua thêm thiết bị y tế, nhằm duy trì tình trạng của cô khi trở về nhà.

Theo DailyMail

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mac-chung-liet-da-day-thieu-nu-xinh-dep-bien-thanh-bo-xuong-kho-a181163.html