Mặc váy như công chúa, bảo "anh ăn gì em ăn nấy", cô gái được "vệ tinh" chở đến quán ngượng "chín mặt"


Thứ 3, 10/03/2020 | 04:10


Cùng sự kiện

Câu chuyện tình yêu của vợ chồng Dương Ngọc Thái được tiết lộ trong chương trình "Vợ chồng son" khiến khán giả ai cũng bất ngờ.

Câu chuyện tình yêu của vợ chồng Dương Ngọc Thái được tiết lộ trong chương trình "Vợ chồng son" khiến khán giả ai cũng bất ngờ.

Chương trình Vợ chồng son tập 341 với sự xuất hiện của vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy. Được biết, Ái Vy từng là nữ ca sĩ trẻ có gương mặt đẹp, phong cách quyến rũ và giữ vai trò trưởng nhóm nhạc Honey.

Vợ chồng Dương Ngọc Thái xuất hiện trên truyền hình. 

Mặc dù nhỏ hơn 12 tuổi nhưng Ái Vy lại có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với Ngọc Thái. Để có cơ hội làm quen với cô nàng, Ngọc Thái đã chủ động đặt nhóm nhạc của Ái Vy hát trong lễ mừng thọ của người bác.

Cả 2 sau đó có nói chuyện qua lại nhưng Ái Vy không tỏ ý mặn mà. Khoảng 4 tháng sau, cô bất ngờ nhắn tin rủ nam ca sĩ đi uống cà phê.

Bẵng đi một thời gian, Ngọc Thái hào hứng khi cô gái nối lại liên lạc. Anh gọi điện để mời cô đi ăn.

"Nghe cái từ mời đi ăn làm người ta sửa soạn như công chúa luôn. Lên xe hỏi, anh ơi giờ đi ăn ở đâu?

Anh ấy bảo em muốn ăn ở đâu, em đáp: 'Em sao cũng được hết, em đơn giản lắm. Anh ăn cái gì, em ăn cái đó'.

Mà em mặc đồ đẹp nha, anh ấy cũng phải suy nghĩ chứ! Nghĩ sao anh ấy cho em qua ăn ốc", Ái Vy hài hước chia sẻ.

Cô thất vọng vì mặc đồ như công chúa mà ngồi quán đường phố. 

Cô thất vọng vì mặc bộ đồ như công chúa mà phải ngồi ở quán ăn đường phố.

"Mấy người ngồi quán đó bảo: 'Trời ơi bảo con bé này ra quét giùm đám ốc coi'. Em mang nhục dễ sợ luôn. Không biết nghĩ gì cho mình hết!", cô tiếp tục.

Sự cố khiến cả 2 MC và cả trường quay bật cười. Ngọc Thái cho hay lúc đó, anh chỉ nghĩ đơn giản là con gái thích ăn ốc nên chở Ái Vy tới đó.

Câu chuyện tình của Dương Ngọc Thái và Ái Vy khiến 2 MC bật cười.

Chưa dừng lại ở đó, trong chương trình Vợ chồng son, Ái Vy cũng không ngần ngại "tố" chuyện bị Dương Ngọc Thái dụ dỗ.

Ái Vy tiết lộ, trong một lần diễn tỉnh, Dương Ngọc Thái đã năn nỉ cô qua phòng, anh còn hứa hẹn nghiêm túc và thề thốt đủ điều. Thế nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, sau đêm đó, cả hai nghĩ đến việc tìm hiểu và tiến đến hôn nhân.

Dương Ngọc Thái còn bị vợ "tố" nhiều tật xấu mà cô mong muốn anh thay đổi, đồng thời cũng chia sẻ nỗi lòng của người vợ đã dám hi sinh sự nghiệp và đam mê của mình để chồng được toả sáng.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mac-vay-nhu-cong-chua-bao-anh-an-gi-em-an-nay-co-gai-duoc-ve-tinh-cho-den-quan-nguong-chin-mat-a314690.html