Mai Hồ hát "Anh cứ đi đi", chạm trán liếc xéo Hari Won


Thứ 5, 24/11/2016 | 13:00


(ĐSPL) - Mai Hồ đã gặp phải một tình huống trớ trêu trong vai trò khách mời, cô đành phải vừa hát "Anh cứ đi đi" vừa liếc xéo bạn gái Trấn Thành để vượt qua thử thách.

(ĐSPL) - Mai Hồ đã gặp phải một tình huống trớ trêu trong vai trò khách mời, cô đành phải vừa hát "Anh cứ đi đi" vừa liếc xéo bạn gái Trấn Thành để vượt qua thử thách.

Mai Hồ hát "Anh cứ đi đi" "chạm trán", liếc xéo Hari Won 


Gây bão dư luận suốt những ngày qua chính là Mai Hồ. Từ lúc thông tin Mai Hồ - Trấn Thành tái ngộ tại “Ơn giời” xuất hiện, khán giả đã chia thành 2 “phe” phản đối và ủng hộ sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp này. Lần đầu tiên diễn hài trên sân khấu lớn nên Mai Hồ vô cùng lo lắng vì không có khiếu hài hước. Cô tâm sự với Xuân Bắc: “Nãy giờ gượng cười chứ tim em muốn rớt ra ngoài rồi”. Quá run sợ nên Mai Hồ đã bị Xuân Bắc đẩy ngay vào phòng đầu tiên. 


Trong trang phục boxing siêu sexy, Mai Hồ đã gặp phải một trong hai vị trưởng phòng mà mình e ngại nhất. Trái với sự suy nghĩ của khán giả, Mai Hồ sẽ có một cuộc “chạm trán” trực diện với Hari Won ngay trên sân khấu Ơn giời. Ở một tình huống, câu chuyện Trấn Thành - Hari Won lộ ảnh đi ăn cùng nhau đã bị nhắc lại trước mặt Mai Hồ.

Thậm chí, Mai Hồ còn được dịp chứng kiến tấm ảnh siêu nóng của Trấn Thành và Hari Won. Trước hoàn cảnh trớ trêu ấy, Mai Hồ đã hát “Anh cứ đi đi” ngay trên sàn boxing và bị “phó phòng” Lâm Vỹ Dạ trêu trọc, đem hình Hari Won vây quay mình. Bị dồn vào thế khó xử, Mai Hồ vừa hát vừa liếc xéo, trách móc Hari Won.

 Yaya Trương Nhi - Mai Hồ đẹp giống hệt nhau hóa cung nữ 


Cạnh tranh nhan sắc với Mai Hồ chính là Yaya Trương Nhi. Để “cạch” với vẻ yêu kiều của Mai Hồ, Yaya Trương Nhi diện trang phục đen bó sát, khoe khéo đường cong nóng bỏng. Không kềm lòng, Xuân Bắc phải thú nhận rằng: “Anh cảm thấy mình thật hạnh phúc” khi đứng kế Trương Nhi. 


Nữ diễn viên tiếp tục thiêu đốt sân khấu “Ơn giời” khi diện áo ngủ trắng khoe vòng 1 gợi cảm để vào phòng, đối mặt với một nam trưởng phòng lắm tài nhiều chiêu. Yaya Trương Nhi cũng chính là lý do khiến Xuân Bắc...khó thở.

Tại hậu trường, Yaya và Mai Hồ gây bất ngờ vì trông giống hệt nhau như hai giọt nước. Trưởng phòng Trường Giang còn ví hai nữ khách mời là “Thuý Vân - Thuý Kiều” khi diện trang phục cung nữ. Ở căn phòng cuối cùng, bốn khách mời sẽ phải diện kiến mama tổng quản Hoài Linh.

 Trúc Nhân hát "sau tất cả" - song ca với Xuân Bắc, selfie cùng Hoài Linh


Kẻ “ngoại đạo” kế tiếp đến với “Ơn giời” mùa 3 không ai khác chính là Trúc Nhân. Bốn năm bước chân vào showbiz, Trúc Nhân dồn hết gan dạ để đến với “Ơn giời, cậu đây rồi” sau thời gian dài theo dõi. Với máu khùng & tính hay giỡn, Trúc Nhân hy vọng có thể vượt qua mọi cửa ải để “giữ được thể diện” của bản thân. Nam ca sĩ trẻ đã được đích thân danh hài Hoài Linh động viên tinh thần tại hậu trường sân khấu.  


Ở phần đầu, Trúc Nhân đã cao hứng hát hit “Thật bất ngờ” cùng danh hài/MC Xuân Bắc. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn thể hiện luôn ca khúc gây bão “Sau tất cả” để “bịt miệng” vị trưởng phòng lanh miệng của “Ơn giời”.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]IxRRAPxDat[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mai-ho-hat-anh-cu-di-di-cham-tran-liec-xeo-hari-won-a171449.html