Mai Phương Thúy "chơi sang", chi tiền tỷ mua đồng hồ tặng Mỹ Linh


Thứ 4, 17/10/2018 | 13:47


Trong dịp sinh nhật 22 tuổi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thúy đã chịu chơi khi tặng chiếc đồng hồ có giá hơn 1 tỷ đồng.

Trong dịp sinh nhật 22 tuổi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thúy đã chịu chơi khi tặng chiếc đồng hồ có giá hơn 1 tỷ đồng.

Theo đó, nhân dịp sinh nhật 22 tuổi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, “đàn chị” đã rất chịu chơi khi tặng quà sinh nhật là chiếc đồng hồ Hulblot với phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ này có giá dao động trên 1 tỷ đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động chia sẻ lên trang cá nhân - Ảnh: Dân Việt

Chiếc đồng hồ này thuộc dòng Big Bang Unico Red Saphire, được thiết kế từ những chất liệu sang chảnh, trong đó bao gồm đá saphire và kim cương. Được biết, để tạo nên một chiếc vỏ từ sapphire, các máy cắt phải hoạt động liên tục trong thời gian dài nên khấu hao máy móc cũng nhiều hơn. Dẫn đến chi phí tạo nên những chiếc đồng hồ sapphire của Hublot rất đắt đỏ.

Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá khoảng 1 tỷ đồng mà quà của Mai Phương Thúy tặng Mỹ Linh

Nổi tiếng thông minh, xinh đẹp và là một hoa hậu thành công trong kinh doanh, Mai Phương Thúy thừa sức sở hữu cả kho hàng hiệu. Có niềm đam mê đặc biệt với thời trang, ngoài quần áo, giày dép, túi xách thì sưu tầm đồng hồ cũng nằm trong thú vui của cô.

Mai Phương Thúy không ít lần khoe những chiếc đồng hô hàng hiệu lên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hinh

Ngó qua bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu, có vẻ như ngoài Patek Philippe, Rolex, Amadeus Piaget ... với giá từ chục nghìn đến trăm nghìn USD thì thương hiệu Hublot có vẻ được lòng người đẹp hơn cả. Vì không chỉ sở hữu một chiếc, mỹ nhân họ Mai khá chịu chi khi “rinh” về cả bộ sưu tập. Giá trị bộ sưu tập đồng hồ của người đẹp tính đến thời điểm hiện tại phải bằng vài căn nhà phố chứ chả chơi.

Mai Phương Thúy là tín đồ của Hublot
Ngoài Hublot, Mai Phương Thúy còn là tín đồ của Amadeus Piaget khi sở hữu rất nhiều chiếc đến từ thương hiệu này.

Mai Phương Thúy rất biết cách khoe hàng hiệu khi kết hợp với chiếc váy đen - Ảnh: Dân Việt

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mai-phuong-thuy-choi-sang-chi-tien-ty-mua-dong-ho-tang-my-linh-a248020.html